Nhận định Mexico vs Bolivia, 06h30 ngày 13/06

Nhận định bong da Mexico vs Bolivia, 06h30 ngày 13/06. Trận đầu tiên ra quân chỉ phải gặp một Bolivia nhỏ bé thường xuyên đóng vai một kẻ lót đường trong các giải đấu, sẽ không khó khăn để Mexico tìm kiếm 3 điểm đầu tiên.

TLCAU:1.60*3.95*5.80 TLCA:-0.93*0 : 1*0.82 TBT:1.00*2 1/2*0.88

Mexico và tham vọng đã bị coi nhẹ

Nhiều năm nay bóng đá Mexico được đánh giá là nền bóng đá mạnh của thế giới và Seagame 28. Xuất hiện thường niên ở cả những giải đấu lớn như World Cup, vì vậy không hề ngạc nhiên khi họ vẫn được coi là một cái tên khó lường tại Copa năm nay. Không quá khó hiểu bởi đội hình của Mexico đầy rẫy những ngôi sao đã thành danh ở châu Âu và với một lối đã kĩ thuật ở tầm cao nên việc họ được đánh giá như vậy không có gì bất ngờ.

mexico vs bolivia

Mexico sẽ không đặt mục tiêu quá cao ở kì Copa năm nay

Tuy nhiên có một điều đáng nói là HLV Miguel Herrera đã không triệu tập những cầu thủ tốt nhất của Mexico tham gia Copa lần này. Trong đó có thể kể tới Francisco Javier Rodriguez, Andres Guardado và đặc biệt là Chicharito. Đơn giản bởi lẽ Mexico sẽ tập trung toàn bộ sức mạnh để chinh phục Gold Cup sẽ diễn ra vào đầu tháng 7 tới. Vậy nên với tư cách là khách mới của Copa America, không khó hiểu nếu đại diện trung Mỹ không thể hiện toàn bộ sức mạnh.

Bolivia và số phận kẻ lót đường

Cũng là một cái tên góp mặt thường xuyên tại giải đấu lâu đời nhất thế giới như Copa America, tuy nhiên Bolivia chỉ là một kho điểm của các đội bóng tham gia cùng giải đấu này. Cụ thể đã 5 mùa Copa liên tiếp trôi qua, Bolivia chưa thể có được bất kì 1 trận thắng nào (tính từ năm 1999). Cùng với đó là việc chỉ dừng chân tại vòng đấu bảng trong những năm đó.

mexico vs bolivia

Bolivia sẽ tham dự giải đấu với tư cách kẻ lót đường

Dù cho có gặp một Mexico không có được sức mạnh đáng sợ nhất thì khả năng Bolivia gây bất ngờ cũng gần như không có. Nhiều năm nay Bolivia luôn thua sấp mặt khi đối đầu với đại diện đến từ trung Mỹ. Đáng nói hơn là Mexico cũng chưa thủng lưới bất kì một lần nào khi gặp Bolivi trong vòng 13 năm trở lại đây. Vì vậy rất khó tin ngày hôm nay mọi thứ sẽ khác, dù cho Mexico chỉ mang tới Copa một đội hình không quá mạnh, nhưng Bolivia sẽ không đủ tầm để gây bất ngờ.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT MEXICO VS BOLIVIA

4. Trong 4 lần gặp nhau gần nhất, Mexico toàn thắng.

0. Và ở những trận đấu đó Mexico không hề để thủng lưới.

16. Đã 16 năm trôi qua Bolivia chưa thể có 1 trận thắng tại Copa America.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG MEXICO VS BOLIVIA

Mexico không có một đội hình mạnh nhất khi nhiều cầu thủ trụ cột như Francisco Javier Rodriguez, Andres Guardado và Chicharito đều không đến Chile.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN MEXICO VS BOLIVIA

mexico vs bolivia

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT

Tổng bàn thắng trên 2.5

Dù cho Mexico không có được sức mạnh tối ưu trong giải đấu này, tuy nhiên sự chênh lệch so với Bolivia là quá lớn. Và khả năng thắng cách biệt cũng là điều dễ hiểu.

NHẬN ĐỊNH ket qua bong da: 3-1