N’Golo Kante còn thiếu tố chất thủ lĩnh

N’Golo Kante là một chiến binh thực sự nhưng sắp như chơi với tố chất thủ lĩnh, theo lời cựu hậu vệ ĐT Pháp Frank Leboeuf.

Lich bong da mùa trước, N’Golo Kante là nhân tố cốt lõi giúp Leicester City đăng quang ngôi quán quân trác việt Anh đầy bất thần. tiếp diễn tư thế đỉnh cao, Kante gia nhập Chelsea và đang cùng đội bóng này chễm chện trên ngôi đầu.

N'Golo Kante không có tố chất thủ lĩnh - Bóng Đá

Kante chẳng thể là thủ lĩnh.

Chỉ mang 30 triệu bảng, nhan dinh tran dau The Blues đã mang khá sự chuyên dụng cho của Kante. Đây tốt xem là thương vụ hời nhất TTCN mùa Hè năm ngoái. Tầm quan yếu của Kante là rất rõ ngoài ra, theo Frank Leboeuf thì Kante vẫn thiếu tư chất thủ lĩnh.

san sẻ tylekeo mang báo giới, Frank Leboeuf cho hay: “N’Golo Kante là cầu thủ then chốt của Chelsea nhưng cậu ấy không chuyên nghiệp giao thiệp và chẳng thể nào là ông chủ trên sân. Cậu ấy nhút nhát và không sở hữu loại uy của một thủ lĩnh.

Kante là 1 chiến binh với sự dũng mãnh trên cả lý tưởng cùng với tinh thần thi đấu máu lửa nhưng cậu đó không bắt mắt hay tầm cỡ của một nhà lãnh đạo, giống như Zinedine Zidane từng làm cho. Cậu ấy chỉ với thể là động cơ chứ chẳng thể là người cầm lái.”

N’Golo Kante đem lại sự cân bằng cho tuyến giữa của Chelsea. có lược đồ 3-4-4 mà HLV Antonio Conte đang ứng dụng tại sân Stamford Bridge, Kante là cái mỏ neo giúp cho lối chơi của Chelsea trở nên kiên cố hơn.