Ngày vàng của Rowning Việt Nam

Ngày vàng của Rowning Việt Nam

Ra quân với 4 tấm HCV, Rowning Việt Nam đang thể hiện một màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

Tuy hôm nay 11/06 đã là ngày thi đấu thứ sáu tại SeaGame 28 năm nay, tuy nhiên đây chỉ mới là ngày đầu tiên bộ môn Rowing chính thức khởi tranh. Trong buổi sáng ngày thi đấu hôm nay, những nội dung thi đấu của môn Rowning đều là ở cự ly 500m với 8 nội dung khác nhau.

Thật bất ngờ khi kết thúc ngày ra quân hôm nay, trong 8 nội dung thi đấu, thì tuyển Rowning của chúng ta đã giành chiến thắng tới 4 nội dung với việc Nguyễn Văn Linh giành chiến thắng ở nội dung cá nhân nam, Phạm Thị Thảo và Tạ Thanh Huyền giành chiến thắng ở nội dung đôi nữ hạng nhẹ, Lê Thị An và Phạm Thị Huệ giành chiến thắng ở nội dung đôi nữ, Đàm Văn Hiếu và Nguyễn Đình Huygiành chiến thắng ở nội dung đôi nam.

Với 4 tấm HCV trên bang xep hang seagame mà tuyển Rowning đã có được trong sáng ngày thi đấu hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam tính đến thời điểm này đã có tổng cộng 52 HCV, 26 HCB và 45 HCĐ, qua đó tiếp tục xếp thứ hai toàn đoàn sau đoàn Singapore.

Vào ngày mai, tuyển Rowing sẽ tiếp tục tham gia tranh tài ở 12 nội dung khác nhau, và đó đều là ở cự ly 1.000m.

Theo TTVN

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."