Báo chí Italia loan tin, ban lãnh đạo Napoli đã ra giá cho Mauro Icardi, trong nỗ lực thay thế Gonzalo Higuain.

Napoli quyết chiếm bằng được Icardi của Arsenal

Icardi đang là mục tiêu của Napoli, Arsenal. Ảnh; Internet.

Nhà báo Fabrizio Romano ‏ của The Guardian dẫn lời các nguồn tin từ Italia cho biết, Napoli đã liên lạc với người đại diện của Icardi để thảo luận về một vụ chuyển nhượng mùa hè này.

Với việc Gonzalo Higuain nhiều khả năng chuyển đến Juventus chú không phải môi trường Ngoại hạng Anh , sau khi nhà vô địch Serie A trả phí giải phóng hợp đồng (94.75 triệu euro), Napoli dù không muốn cũng phải tìm người thay thế. Và Icardi, với những tin đồn được vợ và cũng là người đại diện Wanda Nara tung ra trong thời gian là mục tiêu khả thi.

Năm nay 23 tuổi, Mauro Icardi đã ghi tới 16 bàn thắng sau 33 trận ở Serie A mùa rồi, chỉ xếp sau Gonzalo Higuain trong danh sách vua phá lưới.

Icardi được cho là không cảm thấy hạnh phúc tại Inter Milan (về cả mức lương lẫn vị thế của câu lạc bộ), và thực tế đã có những liên hệ giữa anh với Atletico Madrid hay Arsenal. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa có gì rõ ràng.

Cũng theo nhà báo Fabrizio Romano, Napoli đã đề nghị 30 triệu euro cộng tiền vệ Gabbiadini cho Inter Milan, tuy nhiên câu lạc bộ thành Milan đã từ chối. Các cuộc thương thảo giữa ba bên vẫn đang tiếp tục.