MU không ngại chi 65 triệu bảng để mua 2 sao Depay và Cavani

MU không ngại chi 65 triệu bảng để mua 2 sao Depay và Cavani trong mùa hè tới. Đây là 2 hàng khủng mà Man Utd đã nhắm tới từ lâu, vì vậy việc chi số tiền lớn như vậy cũng không phải là điều quá bất ngờ.

Theo tiết lộ từ phía MU, nếu như giành được vé dự cup c1 Champions League mùa giải này, họ sẽ tiếp tục chi hàng núi tiền trên thị trường chuyển nhượng trong mùa Hè để tăng cường lực lượng. Trong đó, Depay và Cavani là những cái tên được nhắc tới nhiều nhất.

mu-khong-ngai-chi-65-trieu-bang-de-mua-2-sao-depay-va-cavani

Dapey là học trò của HLV Van Gaal ở ĐT Hà Lan và thi đấu khá ấn tượng ở World Cup 2014 vừa qua. Từ lâu, HLV người Hà Lan đã mến mộ tài năng của cầu thủ trẻ đang khoác áo PSV.

Chính vì vậy, ông rất muốn có được sự phục vụ của Depay trong mùa Hè. CLB PSV từng thừa nhận có thể bán “báu vật” này nếu như nhận được lời đề nghị “đủ thuyết phục”. Theo nguồn tin từ tờ the thao Daily Express, MU sẵn sàng chi 25 triệu bảng cho thương vụ này.

Trong khi đó, Cavani là mục tiêu được MU đưa về thay thế Van Persie và Falcao, những người nhiều khả năng sẽ rời Old Trafford. Bản thân tiền đạo người Uruguay cũng có xích mích nhất định với PSG và muốn ra đi.

Tờ Daily Exprees cho hay, MU có thể chi thẳng 40 triệu bảng hỏi mua Cavani. Mặc dù vậy, trước tiên, họ sẽ hướng về phương án mượn Cavani như trường hợp của Falcao để đề phòng rủi ro.