MU chi 46 triệu bảng mua tiền vệ Renato Sanches

Theo ​Daily Mail, ban lãnh đạo Manchester United đang rất quyết tâm muốn có được Renato Sanches khi quyết định nâng mức giá hỏi mua tiền vệ của Benfica lên 46 triệu bảng​.

  • Tổng hợp những tin tức bong da hấp dẫn ngày hôm nay

Được xem là tương lai của bóng đá Bồ Đào Nha, Renato Sanches gây ấn tượng mạnh nhờ nền tảng thế lực tuyệt vời cùng những bước chạy mạnh mẽ. Anh được giới chuyên môn ví von như một “Cristiano Ronaldo mới” nhờ sở hữu lối chơi tương đồng với siêu sao hiện đang khoác áo Real Madrid.

Màn trình diễn ấn tượng của Sanches trong màu áo Benfica đã khiến cho Man United quyết tâm chiêu mộ bằng được cầu thủ này. Theo đó, ban lãnh đạo Quỷ đỏ đã quyết định nâng mức giá hỏi mùa Sanches lên 46 triệu bảng. Trước đó, đội bóng chủ sân Old Trafford đã đưa ra lời đề nghị trị giá 31 triệu bảng để đổi lấy cái gật đầu của tiền vệ người Bồ Đào Nha nhưng bất thành.

  • Cập nhật những tin tức the thao hấp dẫn trong ngày

Hiện hợp đồng của Sanches với Benfica còn thời hạn đến năm 2021 với điều khoản phá vỡ hợp đồng lên đến 60 triệu bảng. Trước đó, đội bóng Bồ Đào Nha đã quyết định sẽ chỉ ngồi lên bàn đàm phán nếu Man United chấp nhận chi ra 46 triệu bảng bao gồm 31 triệu bảng tiền mặt và thêm 15 triệu nữa tuỳ thuộc vào thành tích của cầu thủ này ở Old Trafford trong tương lai.

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."