Mourinho: Nhận trái đắng tại Stamford

Ngay sau khi bị các CĐV Chelsea chửi bới là kẻ làm phản, Mourinho vẫn điềm nhiên đưa 3 ngón tay lên thách thức cho rằng mình vẫn là HLV xuất sắc nhất từng dẫn dắt Chelsea sở hữu 3 chức quán quân Premier League từng giành phải chăng trong dĩ vãng.

Ngày về Stamford Bridge của Mourinho thường không mang đến những kỷ niệm đẹp. Sau thất bại sở hữu ty so bong da 0-4 ở vòng 9 Premier League, MU tiếp tục nhân thêm “trái đắng” lúc Chelsea một lần nữa đánh bại “Quỷ đỏ” 1-0 với bàn thắng duy nhất của Kante.Mourinho: "Kẻ phản bội" số 1 lịch sử Chelsea - 1

Đáng chú ý ở trận này như tờ bao the thao cho hay thì MU của Mourinho phải chơi 10 người ngay ở phú 35 sau khi Ander Herrera bị đuổi khỏi sân vì phải nhận 2 thẻ vàng liên tục.

Thua là một chuyện, bên cạnh đó “Người đặc biệt” còn bị các CĐV Chelsea lăng mạ trong khoảng các kẻ quá khích, liên tiếp sở hữu các lời “Mourinho khốn kiếp” hay “Đi chết đi”, bên cạnh đó họ còn chọc tức Mourinho bằng những tiếng la ó “Judas” (ám chỉ kẻ phản bội).

ko phải bực tức, “Người đặc biệt” tỏ thái độ bình thản và quay lại giơ 3 ngón tay về phía khán đài như lời tuyên bố rằng, ông vẫn đang là HLV thành công nhất lịch sử Chelsea với 3 chức vô địch Premier League.

Mourinho tuyên bố: “Họ hãy cứ khiến các gì họ muốn. Tôi là người nhiều năm kinh nghiệm và tôi sẽ chỉ kiểm soát an ninh câu lạc bộ của mình. Cho tới lúc một huấn luyên viên khác giành phải chăng 4 chức quán quân Premier League ở Chelsea thì tôi vẫn là số một. Đừng quên ở bây giờ, gã Judas này vẫn là số một”.Trong quá khứ, Mourinho từng giúp Chelsea giành 3 chức vô địch trác việt Anh vào năm 2005, 2006 và 2015. tuy nhiên, chiến lược gia người nhân tình cũng từng 2 lần bị thải hồi, lần gần nhất là vào cuối năm 2015, lúc đấy ông đã từng tuyên bố mình đã bị những cầu thủ Chelsea phản nghịch.hiện nay, theo những chuyên gia du doan bong da thì MU đã chính thức trở thành cựu vương FA Cup và mục tiêu “ăn 3” chính thức đổ vỡ vào thời điểm này. bên cạnh đó, Mourinho sau trận thua Chelsea vẫn tự tin cho biết đội bóng sẽ quyết tâm để giành chức vô địch Europla League mùa giải năm nay.

Báo thể thao Việt Nam