Sau khi về Manchester United, Mourinho gấp rút tập trung tân trang chấn chỉnh lại đội hình đội bóng, có vẻ như hy vọng vực lại sức mạnh và đẳng cấp của MU là điều mà ông cần phải làm ngay lập tức. Chưa bao giờ ông có thể nghiêm túc hơn như bây giờ. Ông muốn có một MU nghiêm túc và kỷ luật.

Theo các trang tin bong da, Buổi tập diễn ra vào 6h30 sáng 26/7, tại sân tập Aon Training Complex quen thuộc. Trước đó, cả đội Man Utd đã trải qua chuyến bay 11 tiếng liên tục từ Trung Quốc về nước Anh.

Buổi tập diễn ra không phải “lấy lệ”, mà kéo dài suốt hai giờ. Sau đó, các cầu thủ Man Utd nhận được sự khen ngợi của Mourinho về tinh thần chuyên nghiệp.

000b85c8-642

“Họ là một tập thể những chàng trai tuyệt vời. Cường độ của buổi tập này cho thấy họ rất chuyên nghiệp”, Mourinho nhận xét.

Cuối tuần trước, Man Utd khởi đầu chuyến du đấu Trung Quốc bằng trận thua Dortmund với ket qua bong da 1-4. Trận tiếp theo gặp Man City lẽ ra thi đấu vào tối 25/7 (giờ địa phương), nhưng bị hủy do thời tiết xấu. Ngay sau đó, Man Utd lên đường về Anh.

Ngày 30/7 tới, Man Utd sẽ có trận giao hữu với Galatasaray tại Gothenburg (Thụy Điển). Tiền đạo tân binh Ibrahimovic sẽ tập với đội từ cuối tuần này.

Nguồn: VNexpress