Mourinho đã đồng ý dẫn dắt MU ngay sau khi Van Gaal bị sa thải

Theo nguồn tin từ báo chí châu Âu, HLV Jose Mourinho đã đồng ý dẫn dắt Manchester United ngay sau khi CLB này sa thải Louis van Gaal.

Ngay sau khi “tự do”, Mourinho đã được liên hệ với MU trong bối cảnh tương lai của HLV Van Gaal tại Old Trafford bị nghi ngờ. Hiện tại, Quỷ đỏ đang sa lầy khủng hoảng với HLV người Hà Lan khi thua 3 trận liên tiếp và không thắng trong 6 trận gần nhất. Những kết quả này khiến họ bị loại khỏi Champions League ngay từ vòng bảng và rơi khỏi top 4 lich thi dau bong da anh Premier League.Trong ngày hôm nay, các tờ báo bong da anh khẳng định MU đã ra “tối hậu thư” cho Van Gaal. Nếu không tìm lại cảm giác chiến thắng cho Quỷ đỏ trong trận đấu với Stoke City vào cuối tuần này, Van Gaal sẽ bị sa thải.

Tối cùng ngày, nhiều nguồn tin ở Bồ Đào Nha khẳng định Mourinho đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với MU. “Người đặc biệt” đồng ý ký hợp đồng 5 năm với Manchester United. Tất nhiên, bản hợp đồng chỉ có hiệu lực khi Quỷ đỏ quyết định sa thải Van Gaal.

Ở một diễn biến khác, đại diện của Mourinho thừa nhận với kênh xem bong da truc tuyen ESPN chiến lược gia 52 tuổi này bị cám dỗ 100% bởi công việc ở sân Old Trafford.

Báo thể thao Việt Nam