Mơ thấy đỉa là số mấy? Mang điềm báo hên hay xui?

Có thể thấy chắc hẳn không mấy ai nghe có thiện cảm khi nhắc đến con đỉa, cũng chính vì vậy mà khi nằm chiêm bao thấy con đỉa người ta thường lo lắng, hoang mang không hề nhỏ cho bạn. Đừng quên tìm hiểu ý nghĩa bài viết dưới đây để biết trước một số cảnh báo trước của giấc ngủ mê thấy con đỉa này và đưa ra con số may mắn cho kết quả du doan xsmb hôm nay nhé.

nam mo thay dia

1. Mơ thấy đỉa là số mấy chuẩn xác nhất?  

Một số trường hợp đặc biệt khi nằm chiêm bao thấy con đỉa thì anh em có thể đổi vận bằng những con số mà các chuyên gia xsmb 60 ngày đưa ra như sau:

– Nằm mơ thấy đỉa cắn chân đánh đề con gì? đánh đề số 33, 92

– Nằm mơ thấy con đỉa bị ăn thịt đánh lô con 90, 83

– Chiêm bao thấy con đỉa có màu đỏ ghi đề số 71, 39

– Nằm mê thấy đỉa cắn chảy máu đánh cặp số 33, 92

– Nằm mơ thấy con đỉa có màu trắng đánh cặp số đẹp 11, 31.

– Ngủ mơ thấy con đỉa có màu đen ghi ngay con đề 00, 18

– Nằm mơ thấy con đỉa bị cắt làm đôi đánh số 40, 72

– Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa đánh ngay số 15, 02

– Mơ thấy đỉa bám vào tay đánh xổ số con 33, 19

– Mơ thấy con đỉa chảy máu đánh cặp số 06, 81

2. Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy đỉa

Nằm mê thấy đỉa bu khắp người

Giấc mông chiêm bao thấy đỉa bu khắp người cho thấy bạn đang ghê tởm chính mình hoặc một việc làm sai trái nào đó. Lúc này bạn không muốn làm việc này nhưng do hoàn cảnh hoặc ai đó ép buộc bạn phải làm. Do đó chính những hành động này khiến cho bạn luôn sợ bị người khác phát hiện ra.

Ngủ chiêm bao thấy đỉa đầy trong ao

Khi bạn ngủ mê thấy đỉa đầy trong ao thì đây là lời cảnh báo bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ hiện tại, có thể vì đang có kẻ dùng lời ngon ngọt nhằm chiếm đoạt gì đó của bạn. Tuy nhiên lúc này trong chuyện tình cảm bạn nên là người tỉnh táo, nên dùng lý trí của mình nhé.

Mộng mị thấy giết chết đỉa

Khi bạn nằm ngủ mê thấy mình hay người khác giết chết đỉa thì giấc chiêm bao này có ngụ ý báo hiệu những khó khăn, trở ngại phía trước của bạn đều có thể vượt qua. Lúc này bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết mình nhé, rồi thành công sẽ đến với bạn.

Chiêm bao thấy đỉa bơi theo

Nếu bạn ngủ chiêm bao thấy con đỉa đang bơi đuổi theo mình thì giấc ngủ mê này nói lên rằng bạn đang bị ám ảnh bởi những điều không có thật, lúc này có thể bạn đang tự tạo nên một bức tường ngăn cách mình với thế giới bên ngoài, đặc biệt điều này cũng cho thấy rằng bạn không nên theo đuổi những thứ viển vông, huyễn hoặc lúc này nếu không muốn bản thân bị tổn hại.

Nằm mê thấy người khác bị đỉa đớp

Trong giấc ngủ mê chúng ta thấy hình ảnh người khác bị đỉa đớp, đặc biệt nó ám chỉ chúng ta biết kín đáo nào khác nhưng vẫn không ưa chuộng hoặc đang muốn che giấu kín đáo đó đi.

Mộng chiêm bao thấy đỉa bơi

Nằm  ngủ mê thấy con đỉa đang bơi dưới nước chính là có ý nghĩa nhắc nhở bạn lúc này nên chuẩn bị tinh thần vì sẽ có ai đó đeo bám bạn, đặc biệt hơn là có thể họ muốn tán tình bạn hoặc cũng có thể họ muốn lợi dụng bạn cho những mục đích xấu của họ, tuy nhiên điều này cũng cho thấy bạn có thể sẽ nhận ra điều đó đăc biệt nếu bạn để ý kĩ và nên tìm biện pháp để tránh xa.

Chúc các bạn may mắn với giấc ngủ chiêm bao thấy đỉa nhé.

Xem thêm: Mơ thấy nhện đánh số mấy? Là điềm báo tốt hay xấu?