Miley Cyrus đón năm mới cùng tình cũ Liam Hemsworth

Nữ ca sĩ đi nghỉ lễ cùng gia đình Liam Hemsworth ở Australia, làm dấy lên tin đồn cặp sao tái hợp sau vụ hủy hôn.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth.
Miley Cyrus và Liam Hemsworth.

>> xem ket qua xo so trực tiếp

Theo tờ Sydney’s Daily Telegraph, Miley Cyrus và Liam Hemsworth bị bắt gặp hôn nhau và có cử chỉ âu yếm trong kỳ nghỉ dịp năm mới tại Australia, hôm 2/1.

Khi tham gia Liên hoan âm nhạc tại Byron Bay, Miley Cyrus cũng xuất hiện cùng Chris Hemsworth (anh trai của Liam Hemsworth) và vợ nam diễn viên, Elsa Pataky. Những người có mặt tại sự kiện này cũng đăng tải thông tin trên mạng xã hội, nói về việc gặp ca sĩ Wreking Ball.

Liam Hemsworth (25 tuổi) và Miley Cyrus (23 tuổi) gặp nhau lần đầu tiên khi quay video cho ca khúc The Last Song vào năm 2010. Diễn viênHunger Games cầu hôn ngôi sao Disney năm 2013 bằng chiếc nhẫn 3,5 carat của thương hiệu Neil Lane. Tháng 9 cùng năm, cặp sao chia tay. Sau cuộc tình với Liam Hemsworth, Miley Cyrus bị chỉ trích vì thay đổi hình ảnh quá đà, đôi khi gây sốc và phản cảm.

Từ tháng 11 năm trước, tin đồn cặp sao tái hợp đã rộ lên. Liam Hemsworth chia sẻ trên tạp chí Men’s Fitness: “Khi đã yêu, bạn không bao giờ có thể lựa chọn. Chúng tôi đã ở bên nhau năm năm và tôi không nghĩ là những cảm xúc này có thể thay đổi. Quãng thời gian đó thực sự trở thành một phần trong cuộc đời tôi và sẽ luôn như vậy”.

>> xem xo so kien giang trực tiếp