Mbappe sắp đến PSG

Đức và Chile bất phân thắng bại
ĐT Đức dự giải với thành phần non trẻ nên khi đụng một Chile già dơ có nhiều ngôi sao bóng đá, “cỗ xe tăng” chủ động chơi phòng ngự chặt. Nhưng âm mưu này của Đức bị phá sản khá sớm.
Ngay phút thứ 6, sai lầm của nhà vô địch thế giới trả giá bằngbàn thua khiến ty so bong da thay đổi. Sanchez nhận bóng đồng đội, thoát xuống sút hiểm tung lưới Stegen.

Ronaldo sẽ phải đối mặt với lệnh truy tố hành vi trốn thuế sau khi dự Confederations Cup
Những ngày này vụ án trốn thuế của Cristiano Ronaldo tiếp tục râm ran khắp thành Madrid và dư luận thậm chí lo lắng rằng Ronaldo không nói suông khi dọa sẽ rời Real để chuyển tới một CLB khác.
Trước đây hơn 1 ngày có tin Ronaldo đã đồng ý đóng 14,7 triệu bảng tiền thuế cho Bộ tài chính Tây Ban Nha, thế nhưng tin đồn này đã bị phủ nhận. Ronaldo không những sẽ không đóng một xu mà anh còn tiếp tục khẳng định mình vô tội một khi trình diện trước tòa vào cuối tháng 7 tới.

Cameroon và Australia bất phân thắng bại
Bước vào trận đấu, Cameroon và Australia đều hướng đến chiến thắng đầu tiên sau khi thất bại trong trận mở màn. Chính bởi vậy, hai đội tỏ rõ quyết tâm khi ăn miếng trả miếng liên tiếp ở những phút đầu trận.

Mbappe sắp sang PSG?
PSG và Real Madrid đấu đá nhau dữ dội thời gian qua chỉ vì muốn chuyen nhuong sao trẻ Kylian Mbappe. Ban đầu Monaco hét giá tiền đạo 18 tuổi tới 100 triệu euro sau màn trình diễn chói sáng của anh ở Ligue 1 và Champions League mùa vừa qua.
Nhiều người cho rằng đó là con số điên rồ. Nhưng PSG và Real Madrid còn điên hơn thế.

Cha con Messi từng ra tòa vì trốn thuế
Cha con Lionel Messi bị cáo buộc đã che giấu khoản tiền 4,1 triệu euro trong giai đoạn 2007-2009 sau khi sử dụng công ty ở Belize và Uruguay – những thiên đường về thuế. Tòa án Tây Ban Nha đã ra phán quyết phạt tù 21 tháng tù đối với cha con Messi, hình phạt sau đó được chuyển thành án treo.