Matteo Darmian dính chấn thương nặng sau trận thua của MU

Hậu vệ của Manchester United Matteo Darmian đã dính một chấn thương rất nặng mà theo như HLV Louis Van Gaal thì cần phải đưa tới bệnh viện ngay lập tức.
Cụ thể, ở phút thứ 60 trận đấu giữa Manchester United và Southampton diễn ra vào tối qua, hậu vệ Matteo Darmian có một tình huống tranh chấp với tiền đạo Shane Long bên phía Southampton và cầu thủ người Ý buộc phải tập tễnh rời sân sau đó.

Chưa có kết quả cụ thể về mức độ nặng nhẹ của chấn thương này nhưng theo như những chuẩn đoán sơ bộ ban đầu thì Darmian đã bị gãy xương sườn và dập phổi. Với chấn thương này, chắc chắn hậu vệ người Ý sẽ không thể thi đấu trong thời gian tới.

  •  Thông tin mới nhất về đội bóng  real madrid mùa giải 2016

Khi được hỏi về chấn thương của Darmian, HLV trưởng Manchester United ông Louis Van Gaal khẳng định:

“Đó là chấn thương rất xấu bởi vì hiện tại cậu ấy vẫn đang trong bệnh viện. Trong nước bọt của cậu ấy xuất hiện máu, có vẻ như đã có tổn hại ở xương sườn cũng như vùng ngực. Tuy nhiên, chúng ta phải chờ kết quả kiểm tra cụ thể để biết rõ về chấn thương này”.

  • Cập nhật tin tức the thao hàng ngày

Hiện tại, Mancheste United đang trong cơn khủng hoảng hàng thủ khi Marcos Rojo, Ashley Young, Luke Shaw, Antonio Valencia hay vừa mới hôm qua là Matteo Darmian đã phải nhập viện.

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."