Mandzukic đang rất gần MU

Cựu danh thủ AC Milan – Milan Rapaic tin rằng tiền đạo người đồng hương Mario Mandzukic đang ở rất gần MU.

Theo tin chuyen nhuong moi nhat Mario Mandzukic hiện đang là một trong những tiền đạo được cho là đã lọt vào tầm ngắm của HLV Louis Van Gaal ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Hồi tuần trước, báo chí Anh đã loan tin rằng M.U đang ngày càng tiến gần hơn trong việc sở hữu chân sút đang chơi cho Atletico.

Theo báo cáo, các thỏa thuận giữa M.U đối với tiền đạo người Croatia vẫn đang nỗ lực được tiến hành, bất chấp có nguồn tin chuyen nhuong moi nhat Juventus cũng đang theo đuổi sát sao trong cuộc đua giành lấy Mandzukic cùng M.U.

Tuy nhiên theo Milan Rapaic, một cựu cầu thủ bong da của Croatia, có niềm tin to lớn rằng chân sút người đồng hương đang được thiếp lập để di chuyển đến Old Trafford trong một vài tuần tới.

“Câu ấy là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ đội bong da nào tại châu Âu.” – SkySport trích dẫn lời Milan Rapaic.

“Nó đang hiện diện trước mắt tôi rằng Mandzukic đang ở rất gần với Manchester United.”

Mario Mandzukic gia nhập Atletico Madrid từ Bayern Munich ở kỳ chuyển mùa hè năm ngoái, sau một mùa giải chơi bóng tại La Liga, Mandzukic đóng góp được cho đoàn quân HLV Diego Simeone 12 bàn thắng sau 27 trận đấu. Tính trên mọi mặt trận, chân sút 29 tuổi sở hữu thành tích ghi được 20 bàn thắng/42 trận dấu cho Los Rojiblancos,

Theo TTVN

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."