Man City lại sống bằng ‘buồng phổi’ David Silva

Vào giai đoạn nước rút của mùa giải, David Silva đang thể hiện phong độ khủng khiếp. Ở trận thắng Everton 3-1 đêm thứ Bảy vừa qua, tiền vệ người Tây Ban Nha đã có 2 đường chuyền thành bàn, tiếp tục nối dài mạch trận đầy ấn tượng của anh.

Đến Man City từ năm 2010, Silva đang chơi mùa giải thứ 8 cho CLB, là cầu thủ giàu thâm niên thứ hai tại sân Etihad, chỉ sau mỗi thủ quân Vincent Kompany (khoác áo Man City từ 2008). Đây quả cũng là điều đáng nể cho Silva, bởi anh thuộc thế hệ trụ cột đời đầu từ khi Man City đổi chủ, trong khi CLB này liên tục thay máu mỗi năm bằng hàng loạt ngôi sao đắt tiền lich thi dau hom nay viết.
Man City lại sống bằng "buồng phổi" David Silva
Silva đã thực hiện 2 đường chuyền dọn cỗ tuyệt hảo để Leroy Sane mở tỷ số và Raheem Sterling nâng cách biệt lên 3-0. Cả 2 đường chuyền của Silva đều được thực hiện với độ chính xác hoàn hảo trong tốc độ cao, chỉ những cầu thủ đạt phong độ cao mới có thể hoàn thiện những pha bóng như vậy. Như vậy trong 4 trận Premier League gần nhất, Silva đã ghi 3 bàn và thực hiện 3 đường kiến tạo, con số quá ấn tượng cho cầu thủ đã 32 tuổi.
Lich thi dau bong da anh chia sẻ rằng: Sau một giai đoạn mờ nhạt từ giữa tháng 12/2017 đến hết tháng 2 năm nay, Silva đang rất nỗ lực để trở lại. Đây đang là thời điểm rất quan trọng cho mọi cầu thủ có tham vọng tới Nga dự VCK World Cup 2018. Đừng quên rằng Silva còn phải chịu sự cạnh tranh vị trí khốc liệt hơn nữa trong môi trường dồi dào tài năng của bóng đá Tây Ban Nha.
Những gì Silva đã và đang thể hiện cho biết vì sao anh luôn tồn tại ở sân Etihad dưới thời 4 HLV, dù chịu sự cạnh tranh vị trí vô cùng gay gắt ở mọi thời điểm.