Man City gia hạn James Milner với mức lương hấp dẫn

Báo giới anh vừa đưa tin, Man City gia hạn James Milner với mức lương hấp dẫn, 135.000 bảng/tuần và con số này có thể tăng thêm.

 Man City gia hạn James Milner với mức lương hấp dẫn

Theo tin the thao Daily Mail, Man City hứa hẹn trả cho tiền vệ người Anh mức lương cơ bản 135.000 bảng/tuần và con số này có thể tăng lên thành 165.000 bảng/tuần cùng nhiều ưu đãi khác cho bản hợp đồng mới có thời hạn bốn năm. Được biết, James Milner sẽ hết hạn hợp đồng với Man City sau khi mùa giải 2014-15 kết thúc.

Như vậy, tiền vệ 29 tuổi sẽ gia nhập danh sách những cầu thủ được nhận lương cao nhất ở CLB nếu ký vào bản hợp đồng mới. Tổng cộng, anh sẽ bỏ túi 34 triệu bảng cho bản hợp đồng mới có thời hạn bốn năm. Báo Anh cho biết hôm qua James Milner đã tiến hành đàm phán với Man City trong việc gia hạn hợp đồng.

Mùa này, James Milner là một trong những quân bài rất được HLV Manuel Pelelgrini trọng dụng. Anh đã chơi 2544 phút và có 27 trận đá chính trong màu áo Man City. So với mùa trước, thời gian Milner chơi bóng ở lich thi dau mùa này nhiều hơn khi chỉ thi đấu 2343 phút và 23 trận hồi năm ngoái.

Hiện tại, Milner được nhiều CLB như Arsenal, Liverpool, AC và Inter Milan, cũng như AS Roma và hai đội bóng chưa rõ danh tính của Tây Ban Nha. Dù Man City đã gửi đến Milner lời đề nghị gia hạn hợp đồng rất hấp dẫn, nhưng trong một diễn biến mới nhất thì truyền thông Anh loan tin cựu cầu thủ bong da của Aston Villa đã từ chối tiền “khủng”.

Anh muốn sang Arsenal hoặc Liverpool trong thời gian tới vì bản thân đã lên chức bố và thích được ở lại quê nhà thi đấu.