M.U đàm phán chiêu mộ sao trẻ Brazil

Man United đang xúc tiến nhanh thương vụ chiêu mộ tiền đạo sao mai Malcom của Bordeaux.

Theo truyền thông tin chuyen nhuong Anh, M.U đang tiến hành đàm phán với Bordeaux về việc chuyển nhượng Malcom. Hiện tại, vẫn có chút khúc mắc khi phía đội bóng nước Pháp muốn nhận 50 triệu bảng, trong khi Quỷ Đỏ chỉ chấp nhận trả 33 triệu bảng.
Sau một thời gian theo dõi, HLV Jose Mourinho đánh giá cầu thủ chạy cánh này là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất châu Âu hiện tại. Chính bởi vậy, “Người đặc biệt” hạ quyết tâm phải chiêu mộ bằng được chân sút 20 tuổi ở phiên chợ tháng Giêng 2018.
M.U đàm phán chiêu mộ sao trẻ Brazil
Malcom – tên đầy đủ là Malcom Filipe Silva de Oliveira – gia nhập Bordeaux từ CLB Corinthians năm ngoái với giá 4,5 triệu bảng. Mùa này, anh đã ghi 7 bàn sau 18 trận tại Ligue 1, và trở thành trụ cột quan trọng của đội chủ sân Nouveau Stade de Bordeaux trên lich bong da.
Để thêm phần thuyết phục, M.U cam kết sẽ để Malcom trở lại Bordeaux theo dạng mượn ngay sau khi ký hợp đồng thành công. Như vậy, đôi bên đều hưởng lợi khi Bordeaux vẫn có cầu thủ mình cần, còn M.U cũng giúp sao trẻ Brazil tích lũy thêm kinh nghiệm.