Khán giả bỏ rạp vì Daniel Radcliffe đóng xác chết quái đản

Nhân vật xác chết của tài tử “Harry Potter” trong phim “Swiss Army Man” có “của quý” dựng đứng được dùng làm cột xem bói.

Telegraph đưa tin khán giả lũ lượt bỏ ra về sau 30 phút trong buổi chiếu ra mắt phim Swiss Army Man ở Rạp Eccles Theater. Buổi chiếu này nằm trong khuôn khổ Liên hoan Sundance (bang Utah nước Mỹ) hôm 22/1.

khan-gia-bo-rap-vi-daniel-radcliffe-dong-xac-chet-quai-dan
Paul Dano (ngồi) và Daniel Radcliffe đóng vai đôi bạn trong phim.

>> Xem truc tiep xo so mien nam ngay

Một người chia sẻ trên Twitter: “Tôi đếm có ít nhất 30 người bỏ về ở phút thứ 30. Tôi đứng dậy là vào phút 40 vì không chịu nổi”. Một người khác bình luận: “Đã xem hàng nghìn phim nhưng tôi chưa thấy phim nào nhưSwiss Army Man. Điên rồ. Điên khùng. Như là ác mộng. Phim này chứa những chi tiết dùng tử thi để làm môtô, dùng của quý làm cột xem bói”.

Swiss Army Man  phim độc lập do Dan Kwan và Daniel Scheinert đồng đạo diễn. Trong tác phẩm, Daniel Radcliffe đóng vai một xác chết dạt vào bờ biển ở hòn đảo vắng. Một nam thanh niên cô độc (Paul Dano) tìm thấy xác này. Anh ta ngồi trò chuyện với xác chết, hôn xác chết. Một lần, người thanh niên dùng của quý luôn dựng đứng của xác chết làm cột bói toán. Lần khác, anh ta dùng xác làm môtô nước, khí thải trung tiện đẩy động cơ.

Tài tử Harry Potter cho biết: “Cơ hội được đóng vai xác chết trong phim hấp dẫn tới nỗi tôi không bỏ qua vai này được”. Trong phim, Daniel Radcliffe dùng dụng cụ giả làm của quý, có diễn viên đóng thế anh ở một số cảnh.

>> Xem kqxsmn ngay

Vai diễn xác chết mới của Daniel Radcliffe chia rẽ khán giả.
Vai diễn xác chết mới của Daniel Radcliffe chia rẽ khán giả.

Trước khi phim ra mắt ở Sundance, hàng trăm người hâm mộ và nhiều khách VIP tụ hội để chờ được xem tác phẩm mới của thần tượng. Sau khi chiếu hết, phim trở thành tác phẩm được bàn tán nhất mùa lễ hội. Trong lúc khán giả chê bai, một số nhà chuyên môn đánh giá phim tích cực.

The Hollywood Repoter nhận định rằng đằng sau những cảnh hài hước kỳ quái không tin được, bộ phim là tác phẩm đáng yêu, một câu chuyện tình bạn mang hơi hướng đồng tính và có bước ngoặt bất ngờ hấp dẫn. Jordan Zakaroo của Yahoo Movies khẳng định: “Tác phẩm này vừa hài hước vừa nhân văn một cách tuyệt diệu”. Bộ phim đưa ra chủ đề về sự cô đơn và ý nghĩa của cuộc sống.

Xác chết là vai diễn mới và kỳ lạ của Daniel Radcliffe từ khi anh rời loạt Harry Potter. Năm ngoái, anh hóa thân thành một thần đồng y học bị tật gù tạm thời trong Victor Frankenstein. Trước đó nữa, anh vào vai một chàng trai ám ảnh chuyện ân ái với ngựa trong vở kịch sân khấu kinh điểnEquus.

>> Xem soi cau mien bac ngay

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích."