Khả năng Manchester United sẽ thay đổi vị trí HLV

Nhiều khả năng Manchester United sẽ thay đổi vị trí HLV sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Theo diễn biến mới nhất, người tiếp quản vị trí của Louis van Gaal có thể sẽ là Laurent Blanc chứ không phải Jose Mourinho như những lời đồn đại.

x

Tờ báo xsmb The Sun mới đây cho hay, thuyền trưởng của Paris Saint-Germain đã bí mật đáp chuyến bay sang Manchester. Tại đây, ông được người của M.U tiếp đón và đưa về Old Trafford. Ở đại bản doanh của M.U, HLV Blanc đã đàm phán với Quỷ đỏ về một số vấn đề trước khi trở lại Paris vào ngày hôm sau.

Trước đó, có thông tin bong da 24h cho rằng HLV Jose Mourinho đã ký hợp đồng 3 năm với M.U. Tuy nhiên, nếu quả thật HLV Blanc đã tiếp xúc với MU thì chính ông mới là ƯCV nặng ký nhất cho vị trí thuyền trưởng mới của Quỷ đỏ.

Thực tế, MU hoàn toàn có lý do để chọn Blanc thay vì Mourinho. Nếu “Người đặc biệt” tới Old Trafford, ông muốn mang các cộng sự của mình theo nên những trợ lý như Ryan Giggs không còn chỗ đứng.

Trong khi đó, HLV Blanc không đưa ra yêu sách oái oăm như Mourinho. Với việc chiến lược gia người Pháp còn từng là đồng đội cũ của Giggs ở MU, bộ đôi này hứa hẹn sẽ phối hợp tốt với nhau và giúp đội chủ sân Old Trafford gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

  • Cập nhật bxh euro 2016 mới nhất, liên tục và chính xác.

Báo thể thao Việt Nam