Kèo Rung là gì? Ưu, nhược điểm của kèo rung là gì?

Kèo Rung là gì? Kèo Rung là một trong những loại kèo phổ biến trong cá độ bóng đá, giúp người chơi tăng cơ hội thắng cược và giảm thiểu rủi ro. Cùng videobongda.com.vn tìm hiểu về loại kèo này ngay sau đây. 

Kèo Rung là gì?

Kèo Rung là một loại kèo phổ biến trong cá độ bóng đá. Loại kèo này xảy ra khi giữa hai đội bóng có sự chênh lệch về sức mạnh. Theo đó, nếu người chơi đặt cược cho đội yếu thì sẽ được hưởng lợi từ kèo Rung.

Đặt cược theo kèo Rung sẽ giúp người chơi tăng cơ hội thắng cược. Với kèo Rung, người chơi có thể đặt cược cho đội yếu mà vẫn có thể giành chiến thắng nếu đội yếu có kết quả tốt hơn dự đoán. Đồng thời, việc đặt cược theo kèo Rung cũng giúp người chơi giảm thiểu rủi ro khi đặt cược. Đặc biệt là trong trường hợp đội yếu có thể gây bất ngờ và đánh bại đội mạnh.

Kèo rung là loại kèo đặt cược vào tổng số bàn thắng được ghi trong một trận đấu. Nên người chơi sẽ có hai lựa chọn là over (tổng số bàn thắng sẽ lớn hơn số bàn thắng được xác định) hoặc under (tổng số bàn thắng sẽ nhỏ hơn số bàn thắng được xác định).

Những điều bạn cần biết về kèo rung

Ưu, nhược điểm của kèo rung là gì?

Ưu điểm của kèo rung:

– Thích hợp cho người chơi không muốn chọn đội thắng hoặc thua mà muốn đặt cược vào tổng số bàn thắng được ghi trong trận đấu.

– Cơ hội thắng cao hơn so với các loại kèo cược khác.

Nhược điểm của kèo rung:

– Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thời tiết, sự kiện trước đó hoặc tình trạng lực lượng đội hình.

– Khó đoán trước được số bàn thắng được ghi trong một trận đấu.

– Tỷ lệ cược thấp hơn so với các loại kèo khác.

Kèo Rung là gì? Ưu, nhược điểm của kèo rung là gì?
Kèo Rung là gì? Ưu, nhược điểm của kèo rung là gì?

Cách tính Kèo Rung ra sao?

Kèo Rung là một dạng kèo trong cá độ bóng đá, tỷ lệ cược  của loại kèo này sẽ thay đổi trong quá trình trận đấu diễn ra. Khi đặt kèo Rung, người chơi sẽ đặt cược vào hai trạng thái khác nhau của trận đấu và tỷ lệ kèo sẽ thay đổi theo thời gian.

Cách tính Kèo Rung khá phức tạp và thường được tính bằng các công thức toán học phức tạp. Thông thường, cổng game sẽ có các chuyên gia tính toán độc lập để đưa ra tỷ lệ cược cho các trạng thái khác nhau trong trận đấu, và sẽ điều chỉnh tỷ lệ cược theo thời gian thực tế trong trận đấu.

Để đặt kèo Rung thành công người chơi cần nghiên cứu kỹ thông tin về đội bóng và sự phân phối lực lượng trong trận đấu. Từ đó đưa ra quyết định đúng đắn về trạng thái của trận đấu và thời điểm đặt cược. Kèo Rung có mức độ rủi ro cao hơn so với các loại kèo khác, do đó người chơi cần đánh giá kỹ mức độ rủi ro trước khi đặt cược.

Các lưu ý khi đặt cược theo Kèo Rung

– Nên tìm hiểu kỹ thông tin về hai đội bóng trước khi đặt cược. Những thông tin bạn cần tìm hiểu gồm: thành tích đối đầu, thể lực, chấn thương, đội hình, phong độ gần đây,…

– Không nên đặt cược quá nhiều vào một trận đấu, người chơi nên đặt cược ở mức độ vừa phải để giảm thiểu rủi ro.

– Nếu bạn đặt cược quá sớm thì rất có thể sẽ không đủ thông tin để đánh giá chính xác tình hình hai đội bóng. Còn nếu đặt cược quá muộn thì người chơi có thể bị mất cơ hội giành chiến thắng. Theo bong da so thì người chơi cần chọn đúng thời điểm đặt cược để có nhiều cơ hội thắng hơn.

– Người chơi nên đặt cược số tiền tối đa mà mình có thể mất được. Và không bao giờ nên đặt cược vượt quá giới hạn của mình.

Xem thêm: Nhóm MSN góp mặt trong toàn bộ các bàn thắng của Barca trước Celtic

Xem thêm: Cách playing card 3 cây chuẩn nhất từ cao thủ lâu năm

Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn kèo rung là gì? và ưu nhược điểm của kèo rung. Chúc bạn thành công với loại kèo này.