Kèo chấp 1 trái là gì – Kinh nghiệm khi đánh kèo bóng này

Kèo chấp 1 trái là thể loại kèo cược chấp Châu Á thì những kèo chấp 1 trái luôn có tính đặc biệt hơn hết khi thể loại kèo này thường hay được sử dụng trong các trận đấu cup. Cùng chuyên mục Hậu trường tìm hiểu nhé.

Kèo chấp 1 trái là gì - Kinh nghiệm khi đánh kèo bóng này

Kèo chấp 1 trái là gì

Kèo cược chấp 1 trái hay còn được gọi là kèo 1 hòa, có nghĩa là khi kèo trên thắng 1 trái thì người kết nối đặt cược sẽ hòa tiền. Thể loại kèo này thường hay được bắt gặp bởi sự chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội. Tuy nhiên sự chênh lệch đẳng cấp không đồng nghĩa là kèo trên sẽ dễ dàng hòa hay thắng thể loại kèo này.

Mức cược chấp trái thấp nhất là 0.25 hay còn gọi là cược chấp ¼ trái. Dựa theo các mức cược này cổng game đã đưa ra tỷ lệ để tạo sự cân bằng trong quá trình đặt cược. Trong đó, kèo cược chấp 1 được áp dụng nhiều hơn cả. Khi chơi kèo này kết thúc trận đấu đã có 3 trường hợp diễn ra như sau:

Nếu kèo chấp 1 thì đội cửa trên thắng và có cách biệt 1 bàn thì hai đội hòa tiền.

Nếu đội cửa tại thắng và có cách biệt 2 bàn người chơi đặt cửa trên đã thắng.

Nếu đội cửa dưới thắng hay hòa người chơi đặt cửa dưới sẽ chiến thắng.

Mời bạn xem thêm nhận định bóng đá cập nhật đầy đủ các giải đấu chuyên nghiệp nhanh và chính xác nhất

Kinh nghiệm khi đánh kèo bóng này

Cũng như các thể loại kèo cược chấp khác, trước khi kết nối đặt cược kèo này chúng ta cần nắm các bước cơ bản như: Nắm thông tin trận đấu, thành tích đối đầu, đội hình ra sân, vị trí trên BXH, tính chất trận đấu… để có cái nhìn tổng quan về kèo cược chấp. Nếu thấy việc chấp quá nhẹ hay quá nặng thì cổng game đã có những thông tin bên lề khác.

Khi nhìn kèo cược chấp 1 trái chúng ta sẽ nhìn thấy được sự chênh, tuy nhiên nếu không soi kèo kỹ thì dễ bị rơi vào cái bẫy về odds do cổng game đưa ra. Với những trận đấu kèo tại chấp 1 trái mà O/U 2.25 thì nhiều khả năng trận đấu chỉ đi theo hướng 1 chiều và khả năng thắng cách biệt 2 trái trở lên là khó. Người chơi có thể chọn kèo dưới hoặc xỉu cho những trận đấu đó.

Ngoài ra, Đức là một trong những quốc gia có nền bóng đá phát triển mạnh mẽ với những giải bóng chuyên nghiệp cực kỳ hấp dẫn. Vì vậy bạn đừng quên cập nhật Kqbd Duc nhanh nhất tại ketquabongda.com nhé!

Với những trận đấu có O/U 2.5 mà tỷ lệ odds là lựa (tỷ lệ ăn  0.90) cho cả hai đội thì có thể chọn đội cửa tại, những trận đấu này thường không quá 2 bàn thắng.

Tương tự cho những trận cược chấp 1 trái mà O/U 2.75 thì khả năng kèo tại thắng kèo rất cao.

Những trận đấu có O/U 3 trái thì có thể nằm kèo dưới và chơi rung những kèo này, khi tỷ số là 2-1, 1-2 thì bạn có thể vào tài tiếp khả năng chiến thắng rất cao.

Khi chơi rung thể loại kèo này nếu trước phút 60 tỷ số đang là 0-1, 1-0 thì bạn có thể đánh tiếp tài cho kèo này.