Karim Benzema có thể rời Real Madrid

Theo nguồn tin mới nhất, tiền đạo Karim Benzema có thể rời Real Madrid để gia nhập giải Ngoại hạng Anh.

Karim Benzem là một trong những cầu thủ được chủ tịch Florentino Perez yêu mến nhất tại sân Bernabeu. Bằng chứng là ông đã khước từ lời đề nghị trị giá 23 triệu bảng dành cho anh mà Arsenal gửi đến hồi mùa hè. Đối với Perez, Benzema không phải để bán.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin chuyen nhuong thân cận với tiền đạo này, Benzema cảm thấy rất thất vọng vì các đồng đội ở Real không hề lên tiếng ủng hộ trong vụ scandal sex tống tiền Mathieu Valbuena mà anh bị nghi có dính líu. Điều này khiến cựu cầu thủ Lyon muốn chuyển qua chơi tại Ngoại hạng Anh để thay đổi không khí.

Nguồn tin này còn cho biết, Benzema thậm chí có thể ra đi ngay trong tháng Một tới, thời điểm thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa.

Đây quả là một tin vui với CLB Chelsea và Man City, những đội bóng tỏ ra quan tâm đến chân sút này. Man City muốn đưa Benzema về để chia lửa với Sergio Aguero khi Wilfred Bony chưa đủ tầm để chơi bóng tại sân Etihad. Về phía Chelsea, Benzema sẽ là cái tên lí tưởng để thay thế tiền đạo số 1, Diego Costa – cầu thủ đã sa sút thảm hại ở mùa bóng này.

Chuyển đến Real Madrid từ năm 2009, cho đến nay Benzema đã ghi được tổng cộng 145 bàn sau 295 trận đã ra sân, góp công lớn vào chức vô địch La Liga 2011/12 và chức vô địch Champions League 2013/14.

Báo thể thao Việt Nam