Ibrahimovic nhận lệnh phạt từ FA

Ở cuối hiệp 1 keo bong da giữa MU và Bournemouth, cầu thủ Tyrone Mings đã có hành động giẫm vào đầu của Ibrahimovic. Sau Đó, chân sút của MU cũng ko phải dạng vừa khi giật cùi chỏ vào mặt đối thủ để trả đũa.Chính hành động này, LĐBĐ Anh (FA) đã chính thức kết tội 2 cầu thủ Zlatan Ibrahimovic và Tyrone Mings vì hành vi bạo lực.

Dù rằng cả Ibrahimovic và Tyrone Mings đều không bị trọng tài Kevin Friend phạt vì hành động chơi xấu này nhưng họ ko thoát phải chăng án phạt nguội. Ngày bữa qua, FA đã chính thức cáo buộc 2 cầu thủ này sở hữu hành vi bạo lực.

Kết quả bóng đá mà LĐBA FA quyết định: “Hai cầu thủ Zlatan Ibrahimovic và Tyrone Mings can hệ đến những cảnh huống bạo lực diễn ra ở cuối hiệp 1 trận chiến giữa MU và Bournemouth. dù rằng trọng tài ko Nhìn vào pha va chạm của họ nhưng máy quay đã ghi lại tất cả”.

Kết quả hình ảnh cho Ibrahimovic chính thức bị buộc tội

Ibrahimovic nhận lệnh phạt từ FA

Ibrahimovic nhận lệnh phạt từ LĐBĐ FA

Hạn rốt cuộc để hai cầu thủ này kháng cáo là 18h00 thứ Ba. nếu như không thành công, phổ biến khả năng họ sẽ nhận án treo giò 3 trận. Đó sẽ là tổn thất cực to của những MU lẫn Bournemouth.

Có vẻ như Ibrahimovic đã chuẩn bị sẵn tâm lý đối diện với án phạt. Ngày hôm qua, cầu thủ người Thụy Điển đã khẳng định sẵn sàng chấp nhận mọi kqbd án phạt trong khoảng FA sau hành vi giật cùi chỏ sở hữu Tyrone Mings.