Huỳnh Dịch báo cảnh sát vì chồng cũ ‘bắt cóc’ con gái

Diễn viên “Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý” yêu cầu Hoàng Nghị Thanh trả con gái cho mình trong khi anh này tố cáo cô đánh đập con.

Trên trang cá nhân, Huỳnh Dịch cho biết Hoàng Nghị Thanh đưa con gái đi mà không thông báo với cô. Đại diện của diễn viên cho biết thêm hôm 16/1, Hoàng Nghị Thanh yêu cầu Huỳnh Dịch cho gặp con gái, sau đó lén đưa cô bé ra sân bay để sang Mỹ.

Nữ diễn viên mới đây trình báo cảnh sát về vụ việc.

Huỳnh Dịch - Hoàng Nghị Thanh khi còn mặn nồng.
Huỳnh Dịch – Hoàng Nghị Thanh khi còn mặn nồng.

>> Xem truc tiep xo so mien nam ngay

Trong khi đó, Hoàng Nghị Thanh đăng trên trang cá nhân bức ảnh khuôn mặt con gái với vết bầm tím. Anh kể rằng cô bé nói bị mẹ và chú đánh và mong bố đừng để bé về với mẹ. Nghị Thanh quay video đoạn con gái nói để làm bằng chứng kiện Huỳnh Dịch ngược đãi trẻ nhỏ.

Ân oán giữa Huỳnh Dịch – Hoàng Nghị Thanh kéo dài hơn hai năm nay. Nữ diễn viên kết hôn với doanh nhân họ Hoàng năm 2012 và sinh con ở Mỹ hồi đầu năm 2013. Tới năm 2014, đôi vợ chồng liên tiếp xảy ra mâu thuẫn. Nghị Thanh nhiều lần tố cáo vợ ngoại tình, là người mẹ vô trách nhiệm. Anh dùng lời lẽ thô tục chửi mắng cô.

huynh-dich-bao-canh-sat-vi-chong-cu-bat-coc-con-gai-1
Hoàng Nghị Thanh tố Huỳnh Dịch đánh đập con gái.

Tháng 10/2014, Huỳnh Dịch – Hoàng Nghị Thanh ly hôn, nữ diễn viên giành được quyền nuôi con. Tuy nhiên Nghị Thanh vẫn thường xuyên nhiếc móc Huỳnh Dịch trên trang cá nhân, tố cô không cho anh gặp con.

>> Xem xo so mien bac ngay

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích."