Hummels đang muốn rời khỏi Dortmund

Trung vệ Mats Hummels cho biết anh đang phải mất ngủ vì việc quyết định tương lai.

Hummels được các chuyên gia bong da 24h đánh giá là một trong những trung vệ hàng đầu thế giới. Anh từng thi đấu cho Bayern Muich trong 2 mùa giải nhưng không được trọng dụng nhiều. Kể từ khi chuyển sang Dortmund vào năm 2009, cầu thủ này mới khẳng định được tên tuổi của mình.

Năm nay 27 tuổi, Hummels đang muốn rời khỏi Dortmund để tìm kiếm một CLB mới giàu tham vọng hơn. Chính bản thân anh cũng đã khẳng định điều này trước đó. Mới đây, anh còn cho biết mình phải mất ngủ vì việc này. “Đây là một quyết định cực kỳ khó khăn,” anh nói với tờ the thao Sky của Đức. “Khi mà mọi chuyện hoàn tất thì người ta sẽ thấy nó căng thẳng đến mức nào. Nhiều tuần qua tôi đã mất ít nhất nửa tiếng mỗi ngày trước khi ngủ để suy nghĩ.”

Ông Hermann Hummels là cha và đồng thời là người đại diện cuả anh, cho biết việc quay về Bayern Munich cũng là một sự lựa chọn. “Mats đang phải đối diện với quyết định quan trọng nhất trong sự nghiệp,” ông cho biết. “Dortmund là một trong những CLB hàng đầu thế giới. Bởi vậy, nếu ra đi nó chỉ có thể đến một đội bóng thuộc top 5 hoặc 6. Và đương nhiên Bayern cũng là một trong số đó.”

Hiện tại Liverpool, Chelsea và Manchester United được cho là đang quan tâm đến trung vệ này. Trong khi đó, Barcelona cũng đã có động thái thăm dò nhằm đưa anh về lấp vào khoảng trống ở vị trí trung vệ.

  • Cập nhật bxh euro 2016 mới nhất, liên tục và chính xác.

Báo thể thao Việt Nam