Học Van Gaal HLV Liga bắt các cầu thủ phải chơi nhiệt hơn

Nếu như Louis Van Gaal muốn các cầu thủ MU phải chơi bóng như đang “hứng tình”, một HLV La Liga thậm chí đi xa hơn khi muốn làm các cầu thủ hứng tình thật sự.

Học Van Gaal HLV Liga bắt các cầu thủ phải chơi nhiệt hơn

Còn ai nhớ cách đây không lâu Louis Van Gaal đã yêu cầu các cầu thủ phải thi đấu như thể họ đang “hứng tình” để chuẩn bị cho trận gặp Midtjylland ở lượt về vòng 1/16 Europa League? Theo nhiều bao bong da thì Van Gaal thậm chí còn dịch từ “hứng tình” sang tiếng Đan Mạch để dùng trước báo giới.

Van Gaal đòi hỏi các cầu thủ phải chơi bóng như đang “hứng tình”

Có lẽ phương pháp của Van Gaal (và Marcus Rashford) đã giúp ông tự cứu mình tránh khỏi trát sa thải ở MU, bởi trong một thời gian ngắn “Quỷ Đỏ” đã quật ngã Midtjylland, Arsenal và Watford để vực dậy mùa giải sau chuỗi kết quả thất vọng trước đó.

  • Mời các bạn xem Livescore mới nhất.

Nay đã có một HLV thậm chí còn khiến cầu thủ “hứng tình” theo đúng nghĩa đen. Mới đây cầu thủ Anderson Conceicao, người đang khoác áo Philadelphia Union ở giải nhà nghề Mỹ, đã tiết lộ rằng HLV cũ của anh ở Mallorca là Joaquin Caparros đã từng dùng phim khiêu dâm để “kích thích” tâm lý cầu thủ.

Conceicao mùa 2012/13 đang chơi dưới dạng cho mượn ở Mallorca, đội bóng lúc đó đang vật lộn với mục tiêu trụ hạng La Liga. HLV trưởng Caparros muốn các cầu thủ phải tỏ ra quyết liệt hơn trong trận đấu sắp tới gặp Athletic Bilbao, do vậy mà ông có một phương pháp tương đối… kỳ quặc.

HLV Joaquin Caparros

“Cả đội tập họp để thảo luận trước trận gặp Bilbao, và HLV cho chúng tôi xem một video với hình ảnh khiêu dâm”, Conceicao tiết lộ với ESPN. “Chúng tôi tất cả đều cảm thấy sốc, hoàn toàn chẳng hiểu bất cứ điều gì mà chúng tôi đang xem”.

“HLV nói rằng tinh thần chúng tôi cần được khơi dậy, nhưng chúng tôi không nắm bắt được ý muốn của ông ấy. Ông ấy nói chúng tôi trên sân sẽ phải chơi bóng mãnh liệt không kém gì các diễn viên trong phim”.

Bất chấp phương pháp của mình, HLV Joaquin Caparros không giúp Mallorca tránh khỏi thất bại với ket qua bong da truc tiep tối thiểu 0-1 trước Bilbao. Không rõ phương pháp này sau đó có được Caparros tái sử dụng khi ông dẫn dắt Levante & Granada hay không. Nhưng nếu MU cần một HLV biết cách khiến cầu thủ “hứng tình” để thay Van Gaal, Caparros hiện đang thất nghiệp.