HLV Miura tiết lộ những gương mặt mới trong trận U23 UAE tối nay

Tối nay (20/1), U23 Việt Nam sẽ có trận đấu thủ tục tại VCK U23 châu Á gặp U23 UAE, phát biểu với báo giới HLV Miura cho biết sẽ trao cơ hội ra sân cho nhiều gương mặt mới.

Sau thất bại 1-3 trước U23 Jordan và 0-2 trước U23 Australia ở hai lượt trận đầu tiên, đoàn quân của HLV Miura đã sớm phải nói lời chia tay với mục tiêu giành tấm vé vào Tứ kết VCK U23 châu Á. Bởi dù có tạo nên bất ngờ bằng một chiến thắng trước U23 UAE tối nay, Công Phượng cùng các đồng đội vẫn phải thu dọn hành lý để về nước sớm.

Trước những áp lực đang phải đối mặt về làn sóng chỉ trích đòi sa thải mình của fan hâm mộ thời gian gần đây. Phát biểu trong buổi họp báo trước lich thi dau bong da hom nay với U23 UAE tối nay, HLV Miura cho biết mình sẽ có thay đổi về đội hình và chiến thuật của U23 Việt Nam ở trận đấu này:

“U23 Việt Nam đã có một trận đấu rất tốt trước U23 Australia và tôi cũng muốn thử nghiệm một số cầu thủ mới ở trận đấu cuối cùng này”.

“Tôi đã xem lại trận đấu giữa UAE gặp Australia và biết rằng họ cũng có thể lực rất tốt tương tự như U23 Australia. Một số cầu thủ của U23 UAE rất giỏi và có tốc độ rất tốt. Họ là đội bóng có thể hình và thể lực tốt, nhiều cầu thủ tài năng và tôi nghĩ rằng đây sẽ là trận đấu khó khăn nhất của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á”.

Sau khi để U23 Jordan cầm hòa với ket qua bong da truc tuyen 0-0 ở lượt trận thứ 2, U23 UAE cần một chiến thắng ở trận đấu tối nay để giành tấm vé vào Tứ kết mà không cần quan tâm tới kết quả trận đấu còn lại tại bảng đấu giữa U23 Jordan gặp U23 Australia. Phát biểu với báo giới, đại diện của U23 UAE tự tin đánh bại để hoàn thành mục tiêu của mình.

Cục diện bảng D trước lượt trận cuối cùng tối nay

Trong trận đấu với U23 Việt Nam tối nay, U23 UAE chào đón sự trở lại của HLV Abdullah Misfer sau khi ông bỏ lỡ trận đấu với U23 Jordan bởi bị ốm.

“Cơ hội vẫn còn chia đều cho 3 đội tại bảng D và tôi không nghĩ rằng trận đấu tối nay là dễ dàng chỉ vì u23 viet nam đã để thua cả hai lượt trận đầu tiên của mình”, trợ lý HLV U23 UAE, Noureddine Abidi cho biết.

“U23 Việt Nam chắc chắn sẽ muốn ngẩng cao đầu chia tay với giải đấu, vì vậy chung tôi sẽ phải thi đấu tập trung cao độ trong suốt thời gian diễn ra trận đấu. Chúng tôi cần giành chiến thắng ở trận này để hội đủ điều kiện giành vé vào Tứ kết”.

Báo thể thao Việt Nam