Giggs từng là một đàn anh nghiêm khắc với Ronaldo

Theo tin từ các trang bong da, Giggs từng đẩy Ronaldo vào tường vì tội uống nước ngọt Coke. Đó là một cuộc đụng độ được nhắc lại khá nhiều hồi Ronaldo vẫn còn ở MU. Ngày xưa, trước khi có một cơ thể gần như hoàn hảo của một VĐV thể thao, Cristiano Ronaldo không phải lúc nào cũng duy trì chế độ ăn kiêng.

Giggs được biết đến như một đàn anh nghiêm khắc, tuy nhiên Ronaldo lại nổi tiếng với thói ba hoa và không có kỷ luật, hay quy cũ nào hết. Nên sự việc giữa Giggs và Ronaldo xảy ra cũng là chuyện rồi cũng sẽ đến.
Sự cố Giggs đẩy Ronaldo diễn ra khi còn thi đấu cùng nhau trong màu áo Man Utd. Vào thời điểm đó, CR7 vẫn là một cầu thủ trẻ.

Theo cựu cầu thủ người Nauy, Jan Aage Fjortoft, đồng đội cũ Ole Gunnar Solskjaer từng kể rằng Giggs đã rất bực khi thấy Ronaldo ăn sáng với một cốc nước ngọt Coke. Ngay sau đó Giggs có hành động cảnh cáo.

giggs-6490-1470013828

“Giggs đẩy Ronaldo vào tường và nói “Đừng bao giờ làm như vậy nữa”, Fjortoft kể lại câu chuyện mà Solskjaer từng chia sẻ khi bình luận hôm 31/7.

Sau quãng thời gian trưởng thành tại Man Utd, Ronaldo có thể đã trở thành một cầu thủ khác theo hướng tích cực. Tiền đạo này hiện có cơ thể săn chắc như một VĐV thể hình chuyên nghiệp, đồng thời duy trì phong độ cao ngay cả khi ngoài 30 tuổi.

Trong hai tháng qua, Ronaldo có nhiều ket qua bong da tốt và đã giành cả Champions League lẫn chức vô địch Euro. Hai danh hiệu này nhiều khả năng sẽ giúp CR7 giành Quả bóng vàng thứ tư trong sự nghiệp khi lễ trao giải diễn ra đầu năm sau.

Kim Thành

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."