Filipe Luis bị cấm thi đấu 3 trận vì thô bạo với Messi

Trong trận đấu với Barca, cựu hậu vệ của Chelsea – Felipe Luis đã có tình huống vào bóng thô bạo với Messi. Và mới đây LĐBĐ Tây Ban Nha đã chính thức ra án phạt cho hậu vệ cánh của Atletico Madrid này.

Theo thông báo mới nhất từ LĐBĐ Tây Ban Nha (LFP), hậu vệ cánh trái Filipe Luis đã bị cấm thi đấu 3 trận, do hành vi thô bạo với Lionel Messi.Ở trận đấu giữa Atletico Madrid và Barcelona vào cuối tuần rồi, Filipe Luis đã bị truất quyền thi đấu vào cuối hiệp 1 sau pha đạp đầu gối Messi. Anh phải nhận thẻ đỏ lập tức từ trọng tài chính điều khiển trận đấu và phải rời sân, Atletico Madrid sau đó cũng phải nhận thêm một chiếc thẻ đỏ nữa của trung vệ Godin.

Luis đã đạp thẳng vào chân Messi

Đây là tình huống khiến HLV Luis Enrique của Barca khá bất bình, và thậm chí HLV này còn cho rằng Filipe Luis xứng đáng bị cấm thi đấu 10 trận. Tuy nhiên, thông báo chính thức của LFP chỉ cấm hậu vệ này 3 trận.

Với thẻ đỏ này, cầu thủ người Brazil sẽ vắng mặt trong ba trận đấu của Atletico tại lich thi dau bong da La Liga, đó là các trận gặp Eibar, Getafe và đặc biệt là trận đấu với Villarreal vào ngày 22/02.

Theo TTVN