Fabregas bất ngờ bị UEFA kiểm tra doping

Tiền vệ Cesc Fabregas của Chelsea mới đây đã bất ngờ bị UEFA kiểm tra doping. Đây là thông tin vừa được chính tiền vệ bong da người Tây Ban Nha này chia sẻ trên mạng xã hội Snapchat.
Fabregas lập cú đúp, Chelsea hút chết trước West Ham | Với bộ não Fabregas, Chelsea đang thực dụng trở lại
Theo Fabregas thì cuộc kiểm tra doping được tiến hành rất muộn, chính xác là vào 23h30 hôm thứ Ba vừa qua. Thông thường, chẳng mấy khi cầu thủ bị thử doping đột xuất chụp ảnh hay quay phim rồi đưa lên mạng, tuy nhiên Fabregas là trường hợp ngoại lệ.
Không chỉ chụp hình, cầu thủ mang áo số 4 của Chelsea còn tỏ thái độ không hài lòng khi đưa kèm thông điệp: “UEFA bất ngờ thử doping vào lúc 23h30…. Hay lắm!”.
Lúc này Fabregas đang tập trung cùng ĐT Tây Ban Nha để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu sắp tới với Italia (24/3) và Romania (27/3). Đội bóng của anh đang có phong độ rất cao khi đã đánh bại 7 đối thủ liên tiếp.
Bản thân Fabregas cũng chơi rất ấn tượng sau giai đoạn sa sút hồi đầu mùa. Ở trận Chelsea hòa West Ham 2-2 cuối tuần trước, anh là người đã ghi cả 2 bàn giúp The Blues giành lại 1 điểm từ tay đối thủ.
Có lẽ cũng bởi Fabregas đá tốt hơn hẳn kể từ khi HLV Jose Mourinho bị Chelsea sa thảinên anh mới bị UEFA nghi ngờ dùng chất kích thích và buộc phải thử doping.