Everton tính mời Pellegrini về thay thế Roberto Martinez

Một cánh cửa mới bỗng hé mở với Pellegrini: Everton đang cân nhắc mời HLV này để nhắm thay thế Roberto Martinez.
HLV Manuel Pellegrini của Man City đã mất việc ngay giữa mùa, khi Man City khẳng định Pep Guardiola sẽ dẫn dắt đội bóng ở mùa giải tới. Đây là cú sốc phần nào ảnh hưởng đến Pellegrini cũng như Man City, cho dù họ sẽ không kết thúc mùa giải quá tồi tệ.
Pellegrini có thể ở lại Anh dẫn dắt Everton
Man xanh có 1 danh hiệu (Cúp Liên đoàn), lần đầu vào bán kết Champions League và đang nắm trong tay quyền tự quyết suất dự Champions League mùa sau. Sau khi M.U thua West Ham 2-3, cơ hội giành vị trí thứ 4 Premier League của Man City rất rộng mở.
Nếu chỉ xét công tội thì Pellegrini không xứng đáng mất việc ở Man City. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, nên HLV người Chile đang tích cực tìm công việc mới. Khả năng ông đến Arsenal thay Arsene Wenger là không cao, vì HLV người Pháp vẫn muốn tiếp tục ở lại sân Emirates, còn ban lãnh đạo Arsenal cũng vẫn ủng hộ Wenger.
Một cánh cửa mới bỗng hé mở với Pellegrini: Everton đang cân nhắc mời HLV này để nhắm thay thế Roberto Martinez. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha này đang chịu áp lực rất lớn vì Everton đã gây thất vọng ở mùa giải này, bất chấp được sở hữu một lực lượng có chiều sâu với khá nhiều ngôi sao. Nếu Martinez ra đi, Everton có thể tìm ngay một ứng viên xứng đáng là Pellegrini.
HLV người Chile đã nói với những người bạn của ông là ông rất quan tâm đến công việc ở Everton, nhưng chỉ với điều kiện sau khi tương lai của Martinez được định đoạt. Theo tờ Daily Mail của Anh thì dù có nhiều lời mời chào từ nhiều quốc gia, nhưng Pellegrini mong muốn được ở lại Anh. Vợ của Pellegrini là bà Carola cũng mong muốn tiếp tục cuộc sống ở xứ sở sương mù.
  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất
Pellegrini nhìn thấy ở Everton tiềm năng lớn tại một đội bóng giữa ranh giới  trung bình và khá, như đã thành công trước đây khi dẫn dắt Malaga và Villarreal. Nếu đến Everton, ông sẽ có thời gian để thích ứng với công việc, đồng thời không chịu áp lực quá lớn như khi dẫn dắt Man City hay trước đây là Real Madrid.

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."