Dybala thay người đại diện, tính đường rời Juventus?

 Theo Gazzetta dello Sport, Pier Paolo Triulzi đã không còn là người đại diện của tiền đạo đang chơi trong màu áo Juventus là Paulo Dybala.

Cụ thể Dybala lúc này đã nhận thức rõ giá trị của bản thân trên bản đồ thế giới, và anh muốn nhận được nhiều tiền hơn từ việc bản quyền hình ảnh. Tiền đạo của Juventus cho rằng giờ đây anh không còn là một cầu thủ tầm trung binh thường, mà đã là một ngôi sao lớn và là một thương hiệu đủ sức đại diện cho các thương hiệu lớn.

Trang bong da truc tuyen chia sẻ: Được biết người sẽ thay thế cho ông Triulzi đảm nhận vài trò đại diện cho Dybala sẽ chính là anh trai của cầu thủ này, Gustavo. Theo Gazzetta dello Sport, lý do khiến Dybala quyết định chia tay với Triulzi là vì cho rằng vị đại diện này đã không còn đủ nhanh nhạy để mang về cho anh những bản hợp đồng béo bỡ.

Dybala thay người đại diện, tính đường rời Juventus? - Bóng Đá

Tuy nhiên có một điều đang khiến NHM của Juventus hết sức lo lắng vào lúc này, đó là việc Gustavo hiện đang sống tại Barcelona và cũng là người được đồn đoán đứng đằng sau khuyên Dybala chuyển tới Nou Camp thi đấu trong mùa Hè vừa qua.

Theo một vài nguồn tin, công việc đầu tiên của Gustavo trong thời gian tới sẽ là thay mặt Dybala đi đàm phán với Nike về một bản hợp đồng tài trợ mới.