ĐT Việt Nam vẫn còn những con át chủ bài chưa được dùng

Trong 2 trận đấu gặp Đài Loan (Trung Quốc) và Iraq, ĐT Việt Nam đã không thể có sự phục vụ của các cầu thủ Vũ Minh Tuấn, Võ Huy Toàn và Nguyễn Công Phượng, thế nên ít nhiều HLV Nguyễn Hữu Thắng gặp khó trong việc lựa chọn nhân sự cũng như xếp người đá chính.

3 cầu thủ nói trên từng thi đấu rất nổi bật trong màu áo U23 QG, Olympic,ĐT Việt Nam và đương nhiên họ đều nằm trong kế hoạch sử dụng của nhà cầm quân người Nghệ An. Thế nhưng, ở đợt tập trung vừa qua, cả ba đều đang trong quá trình chữa trị chấn thương nên không thể góp mặt.
“Tôi rất muốn sử dụng họ vì đó đều là những cầu thủ tài năng, phù hợp với cách chơi của ĐT Việt Nam, nhưng vì lý do bất khả kháng nên tôi không thể đưa các cầu thủ đó vào các trận đấu. Đấy là điều vô cùng đáng tiếc”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.
  • Tổng hợp những tin tức bong da hấp dẫn ngày hôm nay
Trong số các cầu thủ nói trên, Huy Toàn dính chấn thương nặng nhất và anh đã phải ra Hà Nội để chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp châm cứu kết hợp với đông y. “Các bác sỹ nói rằng, tôi cần 3 đến 4 tháng mới có thể tập luyện trở lại”, Huy Toàn cho biết.
Trong khi đó, Minh Tuấn và Công Phượng đang hồi phục rất nhanh và nửa tháng nữa là họ có thể xỏ giày vào sân thi đấu. Khi lành hẳn chấn thương, các cầu thủ này sẽ là những bổ sung chất lượng cao cho ĐT Việt Nam.
  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016
Thời gian từ nay đến AFF Suzuki Cup 2016 còn khá dài và hy vọng ở giải đấu đó, ĐT Việt Nam sẽ có được lực lượng mạnh nhất để tạo nên sự đa dạng cũng như tăng tính hiệu quả trong lối chơi.