Đầu tàu Harry Kane

Công ty VPF họp Hội đồng quản trị
Trong tuần này, công ty VPF cũng tiến hành họp Hội đồng quản trị nhiệm kỳ II. Cuộc họp Hội đồng quản trị công ty VPF lần này sẽ tiến hành tại TPHCM vào sáng 3-11 tới đây.
Nội dung cuộc họp, công ty VPF sẽ chuẩn bị công tác tổ chức cho giai đoạn cuối lich thi dau bong da của mùa V-League 2017, trận lượt đi chung kết Cúp Quốc gia và báo cáo sơ bộ về kế hoạch mùa giải 2018. Bên cạnh đó, nội dung quan trọng nhất là việc thảo luận tình hình nhân sự Hội đồng quản trị dự kiến cho nhiệm kỳ III.

Porto cũng có chiến thắng trước RB Leipzig
Phút 62, Danilo Pereira có pha đánh đầu đẹp mắt giúp Porto lại một lần nữa vượt lên. Mải mê dâng cao đội hình tìm bàn gỡ, Leipzig còn phải nhận thêm bàn thua thứ 3 đúng vào phút cuối sau cú đá chéo góc của Maximiliano Pereira.
Với kết quả này, Beşiktas đã hơn đội xếp thứ 3 Leipzig đến 6 điểm, nghĩa là họ đang tràn đầy cơ hội vượt qua vòng bảng Champions League lần đầu tiên. Trên lý thuyết, Monaco vẫn chưa bị loại song rất khó để tin rằng họ có thể cạnh tranh vé đi tiếp với Leipzig và Porto.

Đầu tàu Harry Kane
2 trận đấu mà Harry Kane vắng mặt, Tottenham đều nhận lấy thất bại. Và đêm nay, sự trở lại của Kane là nguồn động lực tinh thần lớn cho Gà trống. Anh luôn khiến hàng thủ của Real phải dè chừng và vất vả theo kèm. Dù Kane không ghi ket qua bong da nhưng cũng đã có pha kiến tạo cho Eriksen lập công. Anh cho thấy mình là đầu tàu, là cái tên không thể thiếu với Tottenham.

Phía HLV Mourinho luôn bác bỏ thông tin
Công ty đại diện Gestifute của siêu cò Jorge Mendes – đơn vị đồng đại diện với Ronaldo, Di Maria và nhiều ngôi sao khác, khẳng định sự trong sạch của “Người đặc biệt”: “HLV Jose Mourinho đã sinh sống và làm việc tại Tây Ban Nha từ tháng 6 năm 2010 đến tháng 5/2013, đã trả hơn 26 triệu euro tiền thuế, với trung bình thuế suất hơn 41%. Các cơ quan thuế của chính phủ Tây Ban Nha đã chứng thực rằng HLV Mourinho chấp hành mọi nghĩa vụ về thuế với cơ quan chức năng nước sở tại. Vì thế, mọi cáo buộc nhắm vào HLV Mourinho đều không có căn cứ”.
Bộ sậu luật sư chuẩn bị cho chuyến hầu tòa của HLV Mourinho gồm có luật sư nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao là Jose Antonio Choclan, cùng với cố vấn Baker McKenzie. Chính họ đã lo liệu cho quá trình hầu tòa của Cristiano Ronaldo hôm 31/7 vừa qua. Cho đến nay, CR7 vẫn bình yên vô sự và chưa phải hầu tòa thêm lần nào nữa.