Courtois tiết lộ lý do muốn rời khỏi Chelsea

Thibaut Courtois nằng nặc muốn rời Chelsea không phải bởi HLV Antonio Conte, mà anh cảm thấy khó chịu với phương pháp huấn luyện của HLV thủ môn Christophe Lollichon.
  • Thống kê kết quả xsmb tuần vừa qua
Hé lộ lý do Courtois muốn rời Chelsea
Theo Courtois, các giáo án và bài tập mà Lollichon đưa ra không phù hợp với thể lực cũng như khả năng của thủ thành người Bỉ. Điều đó khiến cho anh không còn duy trì được phong độ ổn định như thời khoác áo Atletico Madrid trước đó.
Ngoài ra, một lý do nữa khiến Courtois cảm thấy khó thân thiết với Lollichon là bởi ông thầy này từng là một “cạ cứng” hợp gu với Petr Cech, người sau đó đã phải sang Arsenal sau khi bị chính anh lấy đi vị trí số 1 trong khung gỗ.
  • Cập nhật lịch thi đấu bong da euro 2016 đầy đủ và chính xác nhất
Thủ thành 25 tuổi đã bóng gió về thông điệp cứng rắn đến tân HLV Conte rằng anh sẽ chỉ ở lại Chelsea nếu nhà cầm quân người Italia mang về sân Stamford Bridge một HLV thủ môn mới.
Tuy nhiên đó là điều khó có thể thực thi bởi Lollichon vốn là “công thần” đã gắn bó ngót 1 thập kỷ ở Chelsea. HLV thủ môn này cũng rất được thành viên Ban lãnh đạo đội bóng cũng như các cầu thủ tín nhiệm.
Bản thân HLV Conte cũng chưa dám chắc mình có thể thay đổi vị trí HLV thủ môn được hay không.
  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất
Trước mắt, ông thầy 46 tuổi chỉ mang theo bộ sậu thân tín gồm Gianluca Conte (chuyên gia phân tích trận đấu), Angelo Alessio và Massimo Carrera (2 trợ lý HLV), Mauro Sandreani (chuyên gia tìm kiếm tài năng) và Paolo Bertelli (chuyên gia thể lực) chứ chưa có sự hiện diện của một HLV thủ môn mới nào cả.