Conte sẽ mang tới Chelsea 6 trợ lý

HLV Antonio Conte khẳng định sẽ mang anh trai Gianlunca cùng các cộng sự khác là Angelo Alessio, Paolo Bertelli và Julio Tous Fajardo tới Chelsea với bất cứ giá nào.

Hồi đầu tháng 4 vừa qua, BLĐ Chelsea thông báo đã ký bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Antonio Conte. Chiến lược gia người Italia sẽ tiếp quản băng ghế huấn luyện sân Stamford Bridge thay Guus Hiddink vào cuối mùa giải này, ngay sau thời điểm kết thúc Euro 2016 cùng ĐT Italia.

Theo yêu cầu của Conte, ông sẽ mang tới Chelsea 6 trợ lý trong thành phần BHL đội bóng. Tuy vậy, BLĐ The Blues chỉ chấp nhận 4 người. Tờ xsmn La Gazzetta dello Sport cho biết, nhiều khả năng sẽ không cộng tác với trợ lý Massimo Carrera. Trong khi đó, chuyên gia tìm kiếm cầu thủ Mauro Sandreani đang được ông cân nhắc.

Ngoài 2 cái tên kể trên, HLV Conte khẳng định sẽ mang 4 trợ lý còn lại của ông là anh trai Gianlunca cùng các cộng sự khác là Angelo Alessio, Paolo Bertelli và Julio Tous Fajardo tới Chelsea với bất cứ giá nào.

Ngoài ra, chiến lược gia 46 tuổi cũng muốn có một huấn luyện viên phụ trách thủ môn, bất chấp việc Chelsea lúc này đang có người làm nhiệm vụ này là Christophe Lollichon.

  • Xem trực tiếp kết quả xsmb hôm nay tại trường quay chính xác và nhanh kinh khủng tại đây.

Báo thể thao Việt Nam