Chuyên trang sắc đẹp phân tích lý do Phạm Hương thất bại

Missosology cho rằng vấn đề lớn nhất là Việt Nam chưa có thương hiệu trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Phạm Hương được đánh giá cao sau đêm thi bán kết nhưng không thể tiến xa.
Phạm Hương được đánh giá cao sau đêm thi bán kết nhưng không thể tiến xa.

Trước và sau đêm thi bán kết tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015, chuyên trangMissosology dành nhiều lời khen cho Phạm Hương, thậm chí đưa cô vào top 5 người đẹp nhất cuộc thi. Điều này khiến người hâm mộ Việt Nam kỳ vọng Phạm Hương sẽ đạt thành tích cao. Dự đoán của Missosology cuối cùng không thành sự thật.

>> xem ket qua xsmb trực tiếp

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp này dành riêng bài phân tích lý do Phạm Hương không thể tiến xa hơn. Chuyên gia của Missosology cho rằng vấn đề lớn nhất nằm ở dải băng mang tên Việt Nam mà Phạm Hương đeo chưa thực sự có trọng lượng trên đấu trường sắc đẹp. Từ xưa đến nay, chỉ có Thùy Lâm của Việt Nam vào top 15 tại Hoa hậu Hoàn vũ 2008. Thành tích của Việt Nam trong cuộc thi này quá khiêm tốn.

Ngoài ra, Việt Nam thường phải xuất hiện ngay sau hai đối thủ nặng ký là Hoa hậu Mỹ và Venezuela. Khi bước ra sân khấu cuối cùng, sự chú ý của khán giả và ban giám khảo giảm đi nhiều, đôi khi còn có nguy cơ bị bỏ qua.

chuyen-trang-sac-dep-phan-tich-ly-do-pham-huong-that-bai-1
Phạm Hương luôn phải trình diễn sau các đối thủ mạnh. Trong ảnh, cô đứng chờ đến lượt biểu diễn trang phục dân tộc sau Hoa hậu Venezuela.

Trang Missosology đưa ra kết luận: “Điều quan trọng là Việt Nam phải hiểu vị thế bấp bênh của mình khi cạnh tranh tại Hoa hậu Hoàn vũ. Đây là một thách thức phải xử lý từ đầu và Việt Nam nên tổ chức cuộc thi riêng hàng năm, có một phương án đào tạo bài bản cho những người chiến thắng cuộc thi trong nước. Sau tất cả, dù trọng lượng dải băng không quá nặng, Việt Nam đã có được đại diện xuất sắc hơn hẳn so với những người hàng xóm khác”.

>> xem tin tức phap luat trong ngày

Đại diện của trang Global Beauties cũng cho rằng nguyên nhân lớn nhất là thương hiệu sắc đẹp quốc gia quá yếu, khiến Phạm Hương không thể tiến xa.

chuyen-trang-sac-dep-phan-tich-ly-do-pham-huong-that-bai-2
Phạm Hương được đánh giá cao trong những ngày đầu vừa đến Las Vegas.

Tại Miss Universe 2015, Phạm Hương khiến nhan sắc Việt Nam lần đầu được đánh giá cao. Hình ảnh cô xuất hiện trên nhiều diễn đàn nhan sắc, trang báo quốc tế. Cô được Missosology, Global Beauties bình chọn thứ hạng cao, được các chuyên gia sắc đẹp khen ngợi. Việc Phạm Hương không có mặt ở top 15 của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khiến người hâm mộ cả trong nước và quốc tế tiếc nuối. Bà trùm hoa hậu Ines Ligron chia sẻ trên Facebook rằng việc đại diện Việt Nam bị loại khỏi Top 15 là điều không đúng.

>> xem tin tuc ngoi sao nhanh nhất

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích."