Chelsea tái lập khoảng cách 7 điểm với đội nhì bảng Arsenal

Sau khi chiến thắng trước QPR vào tối qua, Chelsea tái lập khoảng cách 7 điểm với đội nhì bảng Arsenal. Khoảng cách điểm này giúp Chelsea chỉ cần kiếm thêm 11 điểm ở các trận còn lại để đăng quang.

Chelsea tái lập khoảng cách 7 điểm với đội nhì bảng Arsenal

Dù chỉ chiến thắng sít sao trước QPR nhờ bàn thắng ở phút 88 của Fabregas nhưng bấy nhiêu cũng đủ để Chelsea tái lập khoảng cách 7 điểm với đội nhì bảng Arsenal. Và hơn nữa, họ vẫn còn một trận chưa đá. Khoảng cách điểm này giúp Chelsea chỉ cần kiếm thêm 11 điểm ở các trận còn lại để đăng quang.

Sau trận đấu, HLV Mourinho nói: “Thêm một trận đấu nữa trôi qua với việc Chelsea giành chiến thắng cũng đồng nghĩa với việc chúng tôi tiến thêm một bước tới chức vô địch. Chelsea chỉ cần thêm ba trận thắng và hai trận hòa”.

Đánh giá về trận thắng QPR, HLV Mourinho đã dành nhiều lời khen ngợi cho các cầu thủ nhà: “Tôi nghĩ điều hay nhất của Chelsea trong trận là kiểm soát bóng rất tốt, ngăn không cho một đối thủ có khả năng ghi bàn tốt như QPR sút thủng lưới. Các cầu thủ bong da Chelsea đã thi đấu thật tuyệt để giữ sạch mành lưới. Ngoài ra, Chelsea cũng tỏ ra rất bình tĩnh, tìm các giải pháp để xuyên thủng hàng thủ được tổ chức rất tốt của đối phương”.

HLV người Bồ Đào Nha nói tiếp: “Suốt mùa bóng, luôn có những trận đấu bạn mất hoặc giành được điểm trong những phút cuối trận. Chelsea đã mất điểm vào những giây cuối khi đá tại sân Old Trafford (của Manchester United) và giành trọn ba điểm ở các phút cuối khi gặp QPR”.

Cuối tuần sau, lúc 23g30 ngày 18-4, vòng 33 Giải ngoại hạng Anh sẽ chứng kiến trận cầu tâm điểm giữa Chelsea và Manchester City tại sân Stamford Bridge. Mời các bạn cập nhật nhanh tip bong da free chính xác 100% của trận đấu này tại đây.