Chelsea vừa chia sẻ với tờ bao the thao Anh rằng CLB này dự kiến sẽ nâng mức lương dành cho Diego Costa lên thành 200.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng mới.

watermarked-3a1

Sau mùa giải lich thi dau bong da 2015/16 đầy sóng gió, đã có những thời điểm tưởng chừng như Costa đã không còn là người của Chelsea sau mùa Hè vừa qua, khi anh liên tục nhận được những sự lôi kéo từ đội bóng cũ Atletico Madrid.

Tuy nhiên sự xuất hiện của HLV Antonio Conte đã thay đổi tất cả. Không chỉ thuyết phục Costa chấp nhận ở lại Stamford Bridge, mà vị chiến lược gia người Italia cũng đã tìm được cách hồi sinh Costa và giúp anh tìm lại được cảm giác ghi bàn vốn đã bị bỏ quên trong suốt cả mùa giải trước.

Cụ thể sau 17 vòng đấu đầu tiền tiện tại Ngoại Hạng Anh mùa này, Costa đã ghi tổng cộng 13 bàn cho The Blues trên bảng ket qua bong da Anh và bên cạnh đó còn là 5 tình huống kiến tạo khác. Quá ấn tượng với những gì mà Costa đã làm được, lãnh đạo của Chelsea đã quyết định sẽ tặng cho tiền đạo người Tây Ban Nha bản hợp đồng mới trong vài tuần tới.

Hiện vẫn chưa rõ thời hạn hiệu lực của bản hợp đồng mới, nhưng theo nhiều nguồn tin thì mức lương mà Costa sẽ nhận được là khoảng 200.000 bảng/tuần, tức tăng 50.000 bảng/tuần so với mức lương mà anh đang nhận tại Stamford Bridge hiện nay.

Báo thể thao Việt Nam