CĐV Liverpool tức giận vì quyết định dùng người của Kloop

Thua Villarreal, người hâm mộ Liverpool buồn thì ít mà giận những quyết định dùng người của Klopp thì nhiều.
Fan Liverpool bực bội với Klopp vì để Sturridge dự bị
Liverpool vừa trải qua một chuyến hành quân đầy thất vọng đến El Madrigal của Villarreal khi để thua đúng vào những phút cuối cùng.
Ban đầu, chiến lược mà Juergen Klopp đề ra là lùi sâu đội hình phòng ngự và chờ đợi cơ hội phản công. Bởi vậy, nhà cầm quân người Đức tung ra sân đội hình xem như không tiền đạo, với Firmino đá cao nhất.
Quyết định này của Klopp nhận khá nhiều chỉ trích từ người hâm mộ, nhất là khi hàng công Liverpool chơi rất nhạt nhòa. Hơn nữa, ông lại cất trên băng ghế dự bị chân sút Daniel Sturridge, mẫu tiền đạo có khả năng chớp thời cơ cực kỳ tốt.
Trên Twitter, tài khoản Rossdalrymple nhận định: “Sturridge đã trở lại! Firmino chắc chắn phù hợp hơn với vị trí số 10! Hãy đưa tay săn bàn trở lại với Liverpool”.
Không Sturridge, Liverpool chỉ biết chuyền chứ không biết sút

Không Sturridge, Liverpool chỉ biết chuyền chứ không biết sút
Trong khi đó tài khoản Tino Blake chia sẻ: “Tôi rất muốn biết lý do tại sao ông ta (Klopp) vẫn kiên trì với Firmino. Và với những gì Firmino thể hiện, Liverpool chưa thể có bàn thắng”.
Tài khoản The Anfield Chat thậm chí còn bức xúc: “Thật không hiểu nổi tại sao Sturridge không được tung vào sân. Đáng ra cậu ấy phải vào sân ở đầu hiệp 2 chứ không phải Ibe”.
  • Kết quả xsmb trực tiếp nhanh nhất
Ngoài ra, The Redmen TV còn chỉ ra rằng khi Sturridge ngồi trên băng ghế dự bị, Liverpool thiếu hẳn một sát thủ, những đường chuyền trở nên vô hại.