Cầu thủ Việt dài cổ chờ thưởng Tết

Bình Dương và Quảng Ninh là hai đội lĩnh thưởng Tết sớm nhất, nhưng nhiều CLB ở V-League vẫn chưa có thông báo.
Hà Nội T&T (áo vàng) nhiều khả năng sẽ là đội có thưởng Tết lớn nhất.
Hà Nội T&T (áo vàng) nhiều khả năng sẽ là đội có thưởng Tết lớn nhất.

->> Tình hình chuyen nhuong mới nhất mùa bóng 2015/2016

Bình Dương là đội thi đấu thành công nhất mùa giải 2015, trở thành CLB đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam giành cú ăn ba gồm chức vô địch V-League, Cup quốc gia và Siêu Cup quốc gia. Tuy nhiên, phần thưởng Tết Nguyên Đán của đội cũng khá “nhẹ nhàng”, mỗi cầu thủ được nhận năm triệu đồng. Bù lại trong mùa giải vừa qua, thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn bội thu tiền thưởng nhờ các trận thắng và danh hiệu. Mới nhất, sau khi đánh bại Hà Nội T&T để giành Siêu Cup, đội bóng đất Thủ nhận thưởng 750 triệu đồng (250 triệu từ Ban tổ chức và 500 triệu đồng từ ban lãnh đạo đội bóng).

Bình Dương cũng là đội cho cầu thủ nghỉ Tết Nguyên Đán sớm nhất V-League. Cầu thủ đội bóng đất Thủ được về nhà ngay sau khi kết thúc trận tranh Siêu Cup quốc gia chiều 30/1 và đến mùng Ba sẽ hội quân trở lại.

Quảng Ninh nhận thưởng sau Bình Dương, nhưng mỗi cầu thủ được tám triệu đồng. Thầy trò HLV Phạm Như Thuần sẽ được xả trại vào ngày 27/12 âm lịch.

->> Cập nhật tỷ số, ket qua bong da truc tiep nhanh và chính xác nhất

Ngoài hai đội bóng kể trên, đa phần các CLB còn lại ở V-League vẫn chưa biết sẽ được thưởng Tết bao nhiêu.

Bầu Đức đang đi công tác nước ngoài nên Hoàng Anh Gia Lai chưa chốt được lịch nghỉ Tết cũng như khoản thưởng. Theo bật mí của lãnh đạo đội bóng phố núi, dự kiến đội nghỉ vào ngày 26/12 âm lịch và hội quân vào mùng Bốn. Nhiều khả năng, cầu thủ sẽ chỉ được nhận lì xì đầu năm chứ không có thưởng. Năm trước, Hoàng Anh Gia Lai cũng chỉ chi lương cho các cầu thủ trước khi về nghỉ Tết.

Sông Lam Nghệ An và đội láng giềng Thanh Hoá có lịch nghỉ Tết giống nhau (nghỉ từ ngày 27/12 âm lịch và hội quân vào ngày mùng Bốn). Hiện tại cầu thủ cả hai đội đều chưa biết sẽ được thưởng Tết bao nhiêu, mùa trước mỗi người nhận năm triệu đồng. Thầy trò HLV Lê Thuỵ Hải đang hy vọng sẽ có khoản lớn hơn bởi đội bóng mới chuyển sang cho tập đoàn FLC. Dưới tay ông chủ mới, đội bóng xứ Thanh thường tỏ ra bạo chi và gần đây đã tậu hàng loạt cầu thủ có số má như Mai Tiến Thành, Văn Bình, Hoàng Thịnh…

Hà Nội T&T ngày mai phải ra sân đá với Kitchee của HongKong trong khuôn khổ vòng loại AFC Champions League. Nếu thắng, đội bóng này sẽ phải sang Hàn Quốc vào ngày cuối cùng của năm để hai ngày sau so tài cùng Pohang Steelers. Lãnh đạo đội bóng cho biết nhiều khả năng mức thưởng vẫn sẽ như năm trước là một tháng lương. Các ngoại binh là ngoại lệ, không được một tháng lương bởi lương tháng của họ cao hơn rất nhiều các nội binh.

->> Soi kèo bóng đá, du doan bong da chính xác nhất

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."