Cách chơi Yasuo mùa 11 | Phong cách thi đấu Yasuo mùa 11

Yasuo – Kẻ bất dung thứ là vị tướng được yêu thích nhất LMHT và cực kỳ hot tại máy chủ Việt Nam với tỉ lệ chọn kỉ lục. Để sử dụng Yasuo trong Rank hay các giải đấu hiệu quả không phải chuyện đơn giản. Cùng chuyên mục Esports Cách chơi Yasuo mùa 11 nhé.

Cách chơi Yasuo mùa 11 | Phong cách thi đấu Yasuo mùa 11

Điểm mạnh & yếu Yasuo

Điểm mạnh:

Được mệnh danh là đấng vì có thể đi gần như mọi con đường nhạc nào cũng nhảy được.

Cực nhiều kiểu combo ảo diệu. Mà dính chiêu cuối chỉ có buông chuột chờ nó ulti xong.

Quét kiếm vừa có thể nhanh chóng tiếp cận mục tiêu mà cũng có thể khiến đối phương khó nắm bắt nhất là xạ thủ sẽ khó nhắm bắn chính xác.

Trang bị kỹ năng ngăn chặn đòn tấn công vừa bảo vệ bản thân vừa bảo vệ cả team.

Dọn lính nhanh.

Đẩy lẻ tốt solo đường khỏe.

Gank team bá đạo 15GG.

Có lớp khiên từ nội tại nên ai mà trao đổi chiêu thức thì chỉ có thiệt.

Về cuối lại còn cực xanh múa đội bạn chỉ có GG.

Kể nữa chắc hết mùa

Điểm yếu:

Đầu trận hơi thọt cần sự hỗ trợ của rừng.

Dễ bị gank nếu không có lính đế sử dụng chiêu E thiếu cơ động.

Cực kỳ phế nếu bị dính khống chế cứng.

Một khi đã thọt thì thọt cũng thần thánh không kém.

Cần đến sự hỗ trợ của đồng đội để hất tung khi không có Lốc.

Thứ tự nâng chiêu và bộ kỹ năng Yasuo

Thứ tự nâng skill Yasuo

Yasuo sẽ tập trung tăng tối đa Skill Q Bão kiếm đầu tiên để tối đa lượng sát thương khi đi đường.

Kỹ năng ưu tiên thứ 2 sẽ là Quét kiếm E và Tường gió W sẽ nâng tối đa sau cùng.

Thứ tự nâng skill Yasuo sẽ là: Q > E > W > R

Thứ tự nâng chiêu và bộ kỹ năng Yasuo

Kỹ năng của Yasuo

Nội tại: Đạo của Lãng khách

Ý Niệm: Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi.

Quyết Tâm: Di chuyển sẽ gia tăng Nhịp của Yasuo, thể hiện qua ống thể năng của hắn – di chuyển càng nhanh sẽ càng làm tăng nhanh Nhịp. Khi Nhịp đạt đến mức tối đa, sát thương từ một tướng hay quái sẽ khiến hắn nhận được một lớp lá chắn trong 2 giây.

Q: Bão thép

Đâm tới, gây sát thương vật lí. Khi trúng đích, Bão Thép tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão trong 10 giây. Khi có 3 điểm, Bão Thép bắn ra một cơn lốc xoáy hất tất cả đối phương lên không. Nếu niệm Bão Thép khi đang Quét Kiếm, Bão Thép sẽ lập tức tấn công tất cả kẻ địch xung quanh.

W: Tường gió

Yasuo sẽ chặn mọi kỹ năng, trừ các trường hợp ngoại lệ như R của Nautilus, W của Ekko, R của Lux…

E: Quét kiếm

Lướt qua một kẻ địch, gây sát thương phép và đặt một dấu ấn lên chúng. Nếu Yasuo dùng Quét Kiếm nhiều lần, kĩ năng sẽ được tăng thêm sát thương. Yasuo không thể tấn công những kẻ địch đang có dấu ấn.

R: Trăn trối

Biến tới một tướng địch đang bị hất lên không , gây sát thương vật lí và giữ tất cả những kẻ địch bị Hất Lên Không . Khi chạm đất, Yasuo nhận thêm một lượng lớn xuyên giáp đối với lượng giáp cộng thêm của mục tiêu trong khoảng thời gian dài hơn.

Cách chơi Yasuo

Phần lớn sát thương của Yasuo không đến từ bộ kỹ năng với lượng chí mạng tuyệt vời, sát thương của Yasuo đến từ những đòn đánh thường kết hợp 1 phần với chiêu thức để tạo nên những cơn gió thổi bay “mùa hè” của team địch.

Combo trao đổi chiêu thức Yasuo hiệu quả

Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) > Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) > Đánh thường (AA) > Quét kiếm (E) > Bão Thép (Q) để hất tung kẻ địch lên > Trăn trối (R)

Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) > Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) > Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) + Flash > Trăn trối (R)

Mẹo chơi Yasuo

Mẹo cao thủ: Bạn có thể sử dụng Q để đâm vào bãi Chim biến dị trong quá trình đi đường giữa để tích nội tại Q, sau đó có thế hất tung khi cần.

Kỹ năng E Q có rất nhiều biến thể để người chơi có thể biến ảo với tốc biến. Để tạo thành combo đẹp mắt, thứ tự Combo sẽ như sau:

Luôn tích Gió (Q) trong người để có thể khống chế kẻ địch mọi lúc

Lướt qua đàn lính với E của bạn trong khi luôn để lại ít nhất 1 lính không bị ảnh hưởng để bạn có thể thoát ra sau khi giao tranh.

Cách khắc chế Yasuo

Yasuo sẽ sử dụng Q để farm tích Q tạo lốc. Trong khi hắn vừa sử dụng Q, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tận dụng thời gian hắn hồi chiêu và lao lên Trade Hit với Yasuo trong khi hắn có ít khả năng trả sát thương trở lại.

Hãy nhớ rằng Quét kiếm (E) của Yasuo có thời gian hồi rất nhanh và hắn sẽ dễ dàng tiếp cận bạn khi có đàn lính. Hãy tránh xa đàn lính ra khi bị truy đuổi.

Trong giao tranh Yasuo có độ cơ động vô cùng lớn. May mắn thay, hắn ta chỉ có thể lao vào các đơn vị lính và vị tướng của bạn. Điều này có nghĩa là miễn là bạn giữ khoảng cách và tránh xa các mục tiêu có thể vượt qua, Yasuo sẽ không thể bám lấy bạn.

Kiểm soát mục tiêu rất hiệu quả khi đối đầu với Yasuo. Trong các trận đấu đồng đội, hãy cố gắng giết anh ta trước khi hắn lao vào, vì nó cho anh ta thêm một lá chắn thụ động và khả năng xuyên giáp.

Hy vọng qua bài viết đã hướng dẫn bạn cách chơi Yasuo mùa 11 hiệu quả nhất và làm hành trang để leo rank nhanh nhất. Đừng quên xem thêm Cách chơi Gwen mùa 11 nhé.

Đối tác: xem boi tinh duyen - bong da so | bet188 | Cá độ bóng đá DABET | Cá độ bóng đá FABET