Bức ảnh được vợ Mourinho đăng trên Twitter có thể tiết lộ chiến thuật của Utd

Không biết được sự thật đằng sau bức ảnh mà vợ của Mourinho đăng lên twitter, có phải là những gì nằm trong chiến thuật mà Mourinho đang tính đến cho Utd trong trận sắp tới không, nếu đây là sự thật, thì hẳn là một sự thiếu sót đến ngớ ngẩn, còn ngược lại, có thể đây là một chiêu nghi binh mà Mou đang dùng đến.

Bức ảnh được Matilde, vợ của Mourinho, đăng trên Twitter nhân dịp Man Utd chuẩn bị du đấu Trung Quốc. “Sẵn sàng tới Bắc Kinh”, bà Matilde viết kèm.

Bức ảnh chụp Mourinho đang mỉm cười trong một căn phòng tại nhà riêng. Phía sau là nhiều bức ảnh khác chụp ông chia vui khi vô địch Ngoại hạng Anh với Chelsea, kèm theo một sơ đồ chiến thuật. Sơ đồ chỉ bị để lộ một nửa, nhưng cũng đủ để người xem thấy được một loạt tên cầu thủ Man Utd.

Mourinho có thể đã bị lộ kế hoạch xếp Pogba đá chính thay Fellaini tại Man Utd. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến ket qua bong da sắp tới.

Trên hàng công trong sơ đồ, Rooney được ưu tiên đá chính trong vai trò của một tiền vệ mang áo số 10, còn Mata đóng vai dự bị. Martial đá tiền đạo cánh trái, trong khi Depay dự bị. Dù sơ đồ bị che mất một nửa, giới hâm mộ vẫn có thể đoán hai vị trí trung phong thuộc về Ibrahimovic và Rashford.

Mourinho
Mourinho

Trong sơ đồ, thủ môn De Gea là sự lựa chọn số một trong khung thành. Luke Shaw và Smalling là hai cầu thủ đá chính ở hàng hậu vệ, ưu tiên trước Blind và Rojo.

Ở hàng tiền vệ trong sơ đồ, Pogba thậm chí được xếp trên Fellaini. Man Utd hiện thương lượng mua Pogba với giá kỷ lục thế giới từ Juventus, nhưng chưa thành công.

Thứ sáu tới, Man Utd sẽ chơi trận giao hữu đầu tiên tại Trung Quốc khi gặp Dortmund. Ba ngày sau đó là trận gặp Man City.