Bóng đá quốc tế sáng 4/6: Cristiano Ronaldo phá vỡ sự im lặng về tương lai

Cristiano Ronaldo phá vỡ sự im lặng về tương lai; Sao Man City tuyên bố rời Etihad là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế sáng 4/6.

Cristiano Ronaldo phá vỡ sự im lặng về tương lai

Mới đây Cristiano Ronaldo đã phá vỡ sự im lặng về tương, anh cho biết: “Tất nhiên tôi rất vui khi được trở lại Man Utd, nơi đã nâng tầm sự nghiệp của tôi. Thật không thể tin được. Cảm giác của tôi thật tuyệt vời, đặc biệt khi cảm nhận được những sự ủng hộ của NHM. Đó là hạnh phúc to lớn, tôi đã và vẫn đang hạnh phúc tại đây.

Tôi tin Manchester là nơi tôi thuộc về. Như tôi đã nói, đôi khi mọi thứ cần thời gian và tôi luôn tin tưởng. Tôi vẫn luôn có động lực để tiếp tục, chỉ cần bản thân làm việc chăm chỉ. Manchester và đồng đội đã giúp đỡ tôi suốt chặng đường đã qua, vì vậy tôi luôn biết ơn tất cả”. Ronaldo hạnh phúc đồng nghĩa với việc anh sẽ tiếp tục ở lại Man Utd, thông tin này cũng được HLV Erik ten Hag xác nhận.

Bóng đá quốc tế sáng 4/6: Cristiano Ronaldo phá vỡ sự im lặng về tương lai

Bayern Munich lo ngại Lewandowski “ân đoạn nghĩa tuyệt”

Theo báo chí Đức, Bayern Munich lo ngại rằng trung phong số một của họ trong nhiều năm qua, Robert Lewandowski quyết tâm chơi “sát ván đến cùng”, nếu Hùm xám gây khó dễ cho tiền đạo người Ba Lan gia nhập Barcelona vào mùa hè.

Mặc dù vẫn còn thời hạn 12 tháng, tuy nhiên, cầu thủ 33 tuổi này có thể sử dụng điều khoản ‘Webster Ruling’ nhằm tự “giải thoát” bản thân khỏi đội chủ sân Alian Arena.

“Theo điều 17 trong Quy định của FIFA, bất kỳ cầu thủ nào ký hợp đồng sau 28 tuổi đều có thể “mua lại” bản thân sau 3 năm kể từ thỏa thuận được ký kết”

Điều này có nghĩa, nếu như Lewandowski kích hoạt điều khoản trên, anh sẽ phải trả Bayern Munich khoảng 24 triệu euro cho một năm tiền lương cuối cùng của hợp đồng.

Sao Man City tuyên bố rời Etihad

Theo Talksport, Nathan Ake đã được BLĐ Man City thông báo rằng có thể rời đội chủ sân Etihad ngay hè 2022.

Cầu thủ 27 tuổi chỉ đá chính 10 trận ở Premier League cho Man City nhưng góp công rất lớn trong các trận thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay trên hành trình đăng quang Ngoại hạng Anh 2021/22.

Newcastle quan tâm đến việc ký hợp đồng với Ake. Thầy cũ của hậu vệ này tại Bournemouth – Eddie Howe được cho là rất muốn tái ngộ Ake ở St James ‘Park.