Bóng đá quốc tế 30/9: Real Madrid nhắm mua hậu vệ cánh của Man City

Real Madrid nhắm mua hậu vệ cánh của Man City; Jude Bellingham được 5 đại gia theo đuổi là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế 30/9.

Real Madrid nhắm mua hậu vệ cánh của Man City

Sau trận thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay , Real Madrid muốn ký hợp đồng với Joao Cancelo trong mùa giải tới và đồng đội tại Man City, Erling Haaland vào hè 2024.

Cancelo, 28 tuổi, gia hạn hợp đồng với Man City hồi tháng 2, có thời hạn đến năm 2027. Nhưng gã khổng lồ La Liga đang âm mưu ‘cuỗm’ hậu vệ này khỏi tay Pep Guardiola.

Real Madrid dự sẽ chi ra khoảng 40-50 triệu euro cho hậu vệ cánh này.

Nguồn trên khẳng định, Cancelo biết được sự quan tâm của Real Madrid và sẵn sàng chuyển đến Bernabeu năm sau.

Bóng đá quốc tế 30/9: Real Madrid nhắm mua hậu vệ cánh của Man City

VDB bị “đè bẹp tinh thần”

Quỷ đỏ thành Manchester nhiều khả năng sẽ “đường ai nấy đi” với thêm một tiền vệ nữa, đó chính là Donny Van De Beek. Người đại diện cũ của cầu thủ 25 tuổi, Guido Albers tuổi tiết lộ rằng, De Beek đã bị suy sụp tinh thần và muốn rời đi ngay lập tức bởi sự đối xử bất công của Manchester United dành cho anh.

“Donny phải nhường nhịn cho Paul Pogba, người thường xuyên đi tập muộn nhưng chỉ cần nói lời xin lỗi là được phép thi đấu trở lại ở lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trong khi Van De Beek tập luyện 10 giờ mỗi ngày trong 8 tuần để chứng tỏ mình đủ tốt nhưng kết quả nhận lại vẫn bằng không.” Guido Albers chia sẻ.

Jude Bellingham được 5 đại gia theo đuổi

Jude Bellingham đang là cái tên nóng nhất trên thị trường chuyển nhượng vào thời điểm hiện tại khi có những bước thăng tiến đáng nể trong sự nghiệp. Và tất nhiên, điều này đồng nghĩa với việc,  Dortmund sẽ không thể mãi giữ chân được viên ngọc quý của mình.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, có đến 5 ông lớn đang chờ đợi để lấy chữ ký của Bellingham bao gồm Liverpool, Man City, Real Madrid, Chelsea và MU. Tuy nhiên, cái giá mà họ phải chi ra cho thương vụ này sẽ không dưới 150 triệu euro.