Arsenal tăng lương cho Oezil lên 160.000 bảng/ tuần

Mesut Oezil đang trong quá trình đàm phán để gia hạn hợp đồng với Arsenal với mức lương hứa hẹn sẽ tăng thêm tới 20.000 bảng/tuần.

  • Cập nhật ty so truc tuyen các trận đấu nhanh chóng và chính xác trên Ole.vn
Oezil đang bay cao trong màu áo Arsenal

Oezil đang bay cao trong màu áo Arsenal

Với phong độ chói sáng thời gian qua của Mesut Oezil, đã có rất nhiều tin đồn các đại gia tại châu Âu mà đặc biệt là Real Madrid muốn tái hợp với tiền vệ người Đức. Do đó, khi mà hợp đồng hiện tại của Oezil với Arsenal sẽ đáo hạn vào mùa hè 2018, BLĐ Pháo thủ đang tức tốc đẩy nhanh quá trình gia hạn.
Tuy nhiên, Oezil càng chơi hay, Arsenal lại càng gặp khó khăn trong việc giữ chân anh. Với 13 lần kiến tạo cho đồng đội chỉ tính riêng tại giải Ngoại hạng, Oezil hiện đang là chân chuyền xuất sắc nhất châu Âu. Chính vì thế, mức lương của anh không thể bị giữ nguyên.
Theo truyền thông Anh, trong bản gia hạn, Oezil muốn có thêm 20.000 bảng mỗi tuần được cộng thêm vào tài khoản, nâng mức lương của anh lên thành 160.000 bảng/tuần.
HLV Arsene Wenger đang rất ưng ý cậu học trò
Đang ở đỉnh cao phong độ và mới ở tuổi 27, khả năng đóng góp của Oezil giúp anh hoàn toàn xứng đáng nhận mức đãi ngộ hậu hĩnh này. Nếu Arseanl chậm chân, một loạt các CLB giàu có khác như PSG, Real hay thậm chí là cả M.U cũng sẵn sàng trải thảm đỏ mời Oezil về thi đấu.