Arsenal mua thành công tài năng trẻ 16 tuổi Yassin Fortune

Arsenal mua thành công tài năng trẻ 16 tuổi Yassin Fortune của CLB RC Lens. “Ngọc thô” người Pháp được cho là đã đồng ý ký vào bản hợp đồng 3 năm với “Pháo thủ”.

Arsenal mua thành công tài năng trẻ 16 tuổi Yassin Fortune

Đi sau nhưng về trước, đây là một thắng lợi khích lệ của Arsenal trước kình địch Man United. Trên thực tế, Quỷ Đỏ mới là những người tăm tia Fortune đầu tiên khi cử trinh sát viên đến giải U16 Châu Âu xem giò cậu trong trận U16 Pháp thắng U16 Thụy Sỹ với kq bong da 2-1 (Fortune chính là cầu thủ ghi bàn thắng quyết định).

Yassie Fortune được đánh giá là mẫu tiền vệ rất đa năng. Ngoài sở trường cầm trịch khu trung tuyến, tài năng trẻ 16 tuổi còn có thể chơi nhô cao hơn ở vị trí hộ công hay thậm chí cả hai cánh. Mặc dù rất tiềm năng nhưng cậu sẽ chưa thể ngay lập tức được HLV Arsene Wenger mạo hiểm trao cơ hội. “Giáo sư” có lẽ sẽ để Fortune tu nghiệp ở một CLB nhỏ hơn để trao dồi trình độ và tích lũy kinh nghiệm trận mạc.

Việc Arsenal sớm hoàn tất bản hợp đồng chuyển nhượng bong da đầu tiên hứa hẹn một mùa hè 2015 mua sắm nhộn nhịp ở sân Emirates. Wenger hiện tại vẫn đang theo đuổi rất nhiều mục tiêu chất lượng như Petr Cech (Chelsea), Mats Hummels (Dortmund), Morgan Schneiderlin (Southampton), Ilkay Gündogan (Dortmund) hay Paolo Dybala (Palermo).