Ancelotti thất vọng với Bayern Munich

Bayern Munich đã có trận đấu không mấy sáng , phong độ chơi giảm sút hẳn và điều đấy khiến cho Ancelotte không khỏi thất vọng. Sau ket qua tuc tuyen thất bại trước Atletico, HLV trưởng của Bayern Munich không giấu giếm được nỗi buồn phiền. HLV Ancelotti không hài lòng vì màn trình diễn của các học trò. Có lẽ các cầu thủ đã không có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng, việc này dẫn đến phong độ chơi yếu ớt.

Sau thi thay HLV Ancelotti, tưởng rằng Bayern sẽ phá được dớp trước những đội bóng Tây Ban Nha thế nhưng kết quả trên sân Vicente Calderon lại làm buồn lòng các CĐV của “Hùm xám”.

Theo tờ bong da so, Ancelotti cho rằng đội bóng của ông đã phải trả giá sau khi nhập cuộc quá chậm chạp ở trận đấu này, khoảnh khắc xuất thần của Carrasco là quá đủ để đội khách bị trừng phạt. Mặc dù ở mùa giải năm nay Bayern đã có thành tích toàn thắng 8 trận nhưng sau trận thua này HLV Ancelotti ngay lập lức lên tiếng cảnh báo các cầu thủ của mình.

1475109558-bong-da-torres3

HLV người Italia chia sẻ. “Chúng tôi đã cố gắng kiểm soát trận đấu, nhưng điểm mấu chốt là chúng tôi không thể giải quyết vấn đề bằng các bàn thắng, các cầu thủ để mất bóng quá nhiều và chơi quá chậm. Đây là một trận đấu khó khăn nhưng đáng lẽ ra chúng tôi có thể chơi tốt hơn.

“Mất điểm chắc chắn là điều đáng buồn nhưng chúng tôi cần phải nhìn lại những điểm chưa được và vẫn phải tiếp tục đứng lên và đi tiếp. Vẫn còn rất nhiều cơ hội cho Bayern sửa sai ở mùa giải năm nay”

Theo Gia Tân (Tổng hợp) (Khám Phá)