4 Bài tập để sở hữu đôi chân thon dài săn chắc đơn giản tại nhà

4 bài tập để sở hữu đôi chân thon dài – Vì thế, không ít người mong muốn tìm được cho riêng mình cách làm chân dài và thon thực sự hiệu quả giúp bạn sở hữu đôi chân như ý. Cùng chuyên mục Hậu trường bóng đá tìm hiểu nhé.

4 Bài tập để sở hữu đôi chân thon dài săn chắc đơn giản tại nhà

Hướng dẫn cách làm chân dài và thon cùng bài tập 4 bước dễ thực hiện

Bước 1

Để thực hiện bước 1 trong bài tập cách làm chân dài và thon, bạn nên bắt đầu với tư thế nằm thoải mái trên thảm, lưng và cổ thẳng hàng. Chân trái co lên, bàn chân chạm thảm. Chân phải nâng lên cao, hai tay ôm lấy gối, giữ nguyên tư thế trong 30s. Đổi bên và thực hiện tương tự.

Bước 2

Nằm trên thảm, lưng và cổ thẳng hàng. Co 2 gối áp sát vào thân người, 2 tay ôm lấy gối, giữ nguyên tư thế trong 30s.

Bước 3

Nằm trên thảm, lưng và cổ thẳng hàng. Chân trái co, áp sát vào thân người. Chân phải duỗi thẳng, nhấc lên khỏi thảm.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm tỷ lệ cá cược bóng đá được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

Bước 4

Nằm lên thảm, lưng và cổ thẳng hàng. Chân phải co, đùi vuông góc với thảm, mũi bàn chân hướng lên trên. Chân trái gác qua gối phải. Giữ nguyên tư thế trong 30s. Đổi bên và thực hiện tương tự.

Lưu ý:

Với cách làm chân dài và thon này, bạn nên thực hiện động tác đúng tư thế, lựa chọn cường độ luyện tập thích hợp để tránh chấn thương.

Với những người mới làm quen với việc tập luyện, tập lần lượt các động tác và lặp lại chu kỳ 3 lần (3 hiệp).

Đối với người có thể trạng tốt hoặc đã tập luyện lâu năm, có thể nâng số hiệp lên làm 5 đến 7 hiệp.

Thực hiện bài tập cách làm chân dài và thon thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất.

Những lưu ý để khi áp dụng cách làm chân dài và thon sẽ đạt hiệu quả hữu hiệu

Mời bạn xem thêm kết quả bóng đá cập nhật 24/24h nhanh nhất theo đúng múi giờ Việt Nam, đầy đủ tỷ số bóng đá hôm nay các trận đêm qua, rạng sáng nay

Ngủ đủ từ 8 – 10 tiếng mỗi đêm và luôn đi ngủ trước 10h. Có thể bạn chưa biết, đây là cách làm chân dài và thon tuy đơn giản những rất hiệu quả. Vì thời gian ban đêm là thời gian quan trọng nhất giúp xương phát triển.

Ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, nhất là những thực phẩm chứa nhiều Canxi, Magie như tôm, cua, cá. Uống 400 – 500 ml sữa mỗi ngày sẽ giúp bổ sung canxi kích thích hệ xương phát triển tự nhiên.

Thường xuyên ra ngoài hít thở không khí, đón ánh mặt trời thời điểm trước 9h vì vitamin D từ ánh sáng mặt trời lúc này rất tốt cho sự phát triển chiều cao của cơ thể.

Ngoài việc luyện tập các động tác kéo giãn xương khớp, cần siêng năng tập gym với các bài tập bơi lội, đi bộ, đạp xe vào buổi sáng.