300 triệu bảng là số tiền Real Madrid có trong kỳ CN mùa đông

Trong nỗ lực nhằm giúp Real Madrid không gặp rắc rối khi bị cấm chuyển nhượng 2 kỳ liên tiếp sắp tới, chủ tịch Florentino Perez đã phê duyệt gói ngân sách mua sắm lên tới 300 triệu euro.

Chủ tịch Perez sẵn sàng chi đậm trong phiên chợ Đông năm nay

Chủ tịch Perez sẵn sàng chi đậm trong phiên chợ Đông năm nay

Đây là khoản tiền để Real hiện thực hóa tham vọng mang về Bernabeu hàng loạt ngôi sao đình đám mà họ đang nhắm đến. Danh sách những cầu thủ mà Real đang quan tâm gồm có tiền đạo Robert Lewandowski, tiền vệ Mario Goetze, hậu vệ trái David Alaba (đều của Bayern Munich) và tiền vệ Paul Pogba (Juventus).
  • Thông tin mới nhất về đội bóng Manchester United tại các đấu trường
Trong số những gương mặt nói trên, Lewandowski được đánh giá là mục tiêu dễ chinh phục hơn cả với Real. Cần biết, người đại diện của chân sút người Ba Lan này mới đây đã nói bóng gió về khả năng thân chủ mình sẽ chia tay Bayern để tìm kiếm thử thách mới. Ông khẳng định Lewandowski sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị được gửi tới từ ngoài Bundesliga.
Sở dĩ ông chủ “Nhà trắng” Perez không ngại vung tiền mua sắm trong phiên chợ Đông năm nay là bởi nếu không làm điều đó, Real phải đợi đến mùa Hè năm sau mới có thể tăng cường lực lượng.

Đây là hệ quả của việc Real vi phạm luật sử dụng chuyển nhượng cầu thủ dưới 18 tuổi và bị FIFA trừng phạt giống như trường hợp của Barcelona.

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."